Nghệ sĩ và khán giả tiễn biệt NSƯT Thanh Sang dưới mưa

Nghệ sĩ và khán giả tiễn biệt NSƯT Thanh Sang dưới mưa

0
Hơn 7g sáng ngày 25.4, linh cữu nghệ sĩ Thanh Sang đã được đưa đi an táng tại Bình Dương. Mặc dù trời mưa nặng hạt nhưng rất nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ vẫn có mặt từ sớm để đưa tiễn NSƯT Thanh Sang về nơi an nghỉ cuối cùng.
Dòng người đội mưa đưa tiễn NSƯT Thanh Sang

Dòng người đội mưa đưa tiễn NSƯT Thanh Sang

11
Sáng sớm 25.4, bất chấp trời mưa nặng hạt, hàng trăm người, trong đó có nhiều đồng nghiệp và fan hâm mộ, đã có mặt tại nhà riêng của NSƯT Thanh Sang ở phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TP.HCM) để tiễn đưa người nghệ sĩ tài hoa về nơi an nghỉ cuối cùng.
Để thỏa tâm nguyện nhớ cải lương của NSƯT Thanh Sang, chương trình đờn ca các trích đoạn cải lương liên tục được thể hiện trước quan tài ông

Vợ NSƯT Thanh Sang: Ảnh không nghĩ kỳ này đi luôn

11
Sự ra đi của nghệ sĩ cải lương Thanh Sang đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng người hâm mộ. Vợ ông, bà Trần Ngọc Mỹ, không ngừng xúc động khi nhắc về chồng với nhiều dự định còn dang dở.
Những vai diễn gắn với tên tuổi NSƯT Thanh Sang

Những vai diễn gắn với tên tuổi NSƯT Thanh Sang

0
NSƯT Thanh Sang được đông đảo khán giả mến mộ với những vai diễn như Trần Minh trong vở Bên cầu dệt lụa, Thi Sách trong vở Tiếng trống Mê Linh,... Ông vừa qua đời vào rạng sáng ngày 21.4.
NSƯT Thanh Sang qua đời

NSƯT Thanh Sang qua đời

0
NSƯT Thanh Sang - giọng ca vàng của cải lương Việt Nam đã qua đời lúc rạng sáng 21-4 tại nhà riêng sau một thời gian dài hôn mê sâu, hưởng thọ 74 tuổi.
NSƯT Thanh Sang vừa qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật

Cố NSƯT Thanh Sang: Nhớ cải lương cũng đành chịu

5
Những năm cuối đời, NSƯT Thanh Sang không đi hát vì sức khỏe yếu. Ông bảo: 'Riết rồi không dám nói chữ nhớ luôn. Mình nhận lời đi hát rủi có sự cố thì tội nghiệp cho ông bà bầu. Thích thì tự ca mà nghe'.
NSƯT Thanh Sang và vợ trong liveshow của ông /// Ảnh: H.K

NSƯT Thanh Sang qua đời

16
Rạng sáng nay 21.4, NSƯT Thanh Sang đã qua đời tại nhà riêng, hưởng thọ 74 tuổi.