Thanh toán online: Chung tay phòng dịch Covid-19

Thanh toán online: Chung tay phòng dịch Covid-19

0
Để tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ, nhân kỷ niệm 32 năm thành lập Agribank (26.3.1988-26.3.2020), Agribank Đồng Nai triển khai chương trình khuyến mại mừng sinh nhật với 589 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 1 tỉ đồng.
OCB OMNI: Giải pháp tài chính ứng phó mùa dịch

OCB OMNI: Giải pháp tài chính ứng phó mùa dịch

0
Giao dịch và thanh toán online đang dần phổ biến hơn với nhiều người dân, đặc biệt là dân thành thị. Và trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 thì thanh toán không dùng tiền mặt được xem như một cách để mọi người ứng phó với dịch.
PV-eCommerce cho khách hàng lựa chọn mua sắm ‘không giới hạn’

PV-eCommerce cho khách hàng lựa chọn mua sắm ‘không giới hạn’

0
Cùng với sự phát triển như vũ bão của xu hướng mua sắm trực tuyến, PVcomBank cũng không ngừng phát triển và nâng cấp nền tảng, công cụ cũng như hệ thống đối tác thanh toán online, mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội.
PVcomBank đang triển khai CTKM “PV Online Banking - Đơn giản hơn bạn nghĩ” với nhiều quà tặng giá trị lên tới 20 triệu đồng

Loại hóa đơn nào có thể thanh toán online?

0
Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên mỗi hộ gia đình không thể thiếu các dịch vụ truyền hình cáp, internet, điện thoại bên cạnh dịch vụ truyền thống như điện, nước.
Ông Phùng Duy Khương, Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó tổng giám đốc VietinBank phát biểu tại buổi lễ

Trải nghiệm thanh toán QR Pay của VietinBank trên Freedoo

0
Ngày 6.11, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt mô hình kinh doanh mới mang tên 'Freedoo'. Đây là hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng và sử dụng phương thức thanh toán QR Pay của VietinBank.