thanh trung noi bo

Khách hàng gửi tiền tại Eximbank. /// Ngọc Thạch

Thêm tối đa 3 thành viên HĐQT Eximbank

0
Eximbank vừa công bố Nghị quyết thống nhất chốt danh sách cổ đông ngày 9.6 để thực hiện các quyền đề cử, ứng cử và tham gia đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2016.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Xung quanh những ồn ào tại Eximbank

0
Eximbank có buổi gặp mặt báo chí trao đổi những thông tin về Eximbank gần đây, cụ thể thông tin Hội đồng quản trị không thực hiện Nghị quyết cũng như ngăn cản các nhóm cổ đông tham gia vào Hội đồng quản trị.
Hoạt động ngân hàng hứng chịu nhiều tin đồn - Ảnh: Đ.N.Thạch

Tin đồn bủa vây ngân hàng

0
Trước mùa đại hội cổ đông, hàng loạt các tin đồn về nhân sự của ngành ngân hàng lại được tung ra, khiến người dân, doanh nghiệp hoang mang.
Đặc biệt trên báo in ngày 8.4.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 8.4.2016

0
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Kiên quyết chống tham nhũng, bảo vệ vững chắc chủ quyền; Không có chuyện "thanh trừng nội bộ" ở Eximbank… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 8.4.
Khách hàng gửi tiền tại Eximbank vào chiều 7.4 - Ảnh: Ngọc Thạch

Không có chuyện 'thanh trừng nội bộ' ở Eximbank

0
Hàng loạt thông tin liên quan đến Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) thời gian gần đây khiến dư luận băn khoăn, trong đó nổi cộm là các khoản lỗ, cổ phiếu bị đưa vào cảnh báo, thay đổi nhân sự...
IS chặt đầu các tay súng, thanh trừng nội bộ

IS chặt đầu các tay súng, thanh trừng nội bộ

0
(TNO) Tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) công khai chặt đầu ít nhất hai tay súng của chính tổ chức này tại thành phố Al-Bukamal (Syria) trong một vụ thanh trừng nội bộ vì hai người này bị cáo buộc làm gián điệp cho chính quyền Syria và biển thủ “ngân sách” của IS.
Triều Tiên tiếp tục thanh trừng nội bộ?

Triều Tiên tiếp tục thanh trừng nội bộ?

0
(TNO) Quan chức phụ trách vấn đề CHDCND Triều Tiên của Hàn Quốc vào hôm 30.12 khẳng định Bình Nhưỡng vẫn đang tiếp tục thanh trừng những người liên quan sau khi xử tử ông Jang Song-thaek.
Ông Kim Jong-un “kiểm tra lòng trung thành của quan chức”

Ông Kim Jong-un “kiểm tra lòng trung thành của quan chức”

0
(TNO) Báo Hàn Quốc Chosun Ilbo ngày 21.11 đưa tin nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã tiến hành các cuộc kiểm tra toàn diện về lòng trung thành của các quan chức đảng, chính phủ và quân đội kể từ tháng 4 vừa qua.
Alfred Riedl - nạn nhân của vụ thanh trừng nội bộ

Alfred Riedl - nạn nhân của vụ thanh trừng nội bộ

0
(TNO) Lý do mà Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Djohar Arifin Husin đưa ra để sa thải huấn luyện viên (HLV) Alfred Riedl hết sức đơn giản: PSSI không có hợp đồng với nhà cầm quân người Áo!