Thành viên Otosaigon cam kết vì an toàn giao thông

0 Thanh Niên Online

Diễn đàn Otosaigon vừa kết hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia thực hiện những hoạt động vì một giao thông an toàn, văn minh hơn.

Là một trong những diễn đàn ô tô - xe máy lớn nhất Việt Nam với số lượng thành viên tham gia Otosaigon rất đông đảo. Chính vì vậy, việc diễn đàn phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia ký kết chương trình phối hợp “Thành viên diễn đàn otosaigon tham gia vận động, tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông” và ban hành kế hoạch “Ngày hội đồng hành cùng an toàn giao thông” có ý nghĩa không nhỏ.

Thành viên Otosaigon cam kết vì an toàn giao thông - ảnh 1

Buổi ký kết có sự tham dự của Tiến sĩ Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và đại diện các lãnh đạo ban ngành khác bao gồm Sở Giao thông Vận tải, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông… Ngoài ra, những công ty vận tải như Vinasun, Mai Linh Miền Nam, Quỹ phòng chống thương vong châu Á (AIP) cũng tham dự.

Thành viên Otosaigon cam kết vì an toàn giao thông - ảnh 2

Được biết, việc ký kết hợp tác này nằm trong chương trình hưởng ứng kế hoạch xã hội hóa trong công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật trật tự về an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông của Nhà Nước. Sau Otofun, Otosaigon là diễn đàn thứ 2 Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia ký kết chương trình phối hợp trên. Tại buổi ký kết, kế hoạch tổ chức “Ngày hội đồng hành cùng an toàn giao thông” tại thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Tính mạng con người là trên hết” “Đã uống rượu, bia không lái xe” cũng được ban hành.

Đức Cảnh

>> Toyota hợp tác Cục Cảnh sát Giao thông trong mục tiêu mới

>> Sớm xử phạt giao thông qua tài khoản

>> Phạm luật giao thông rồi đâm công an

>> Vì sao xe máy là phương tiện giao thông nguy hiểm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người bối rối khi sử dụng trạm sạc xe điện

Nhiều người bối rối khi sử dụng trạm sạc xe điện

Xe điện là phương tiện di chuyển mới có nhiều đặc điểm kỹ thuật còn lạ lẫm với nhiều người nên không tránh khỏi bối rối khi sử dụng. Trong đó, những vấn đề xảy ra ở trạm sạc bị nhiều người dùng phàn nàn nhất.