thanh xuan de lam gi

Bạn dành cả thanh xuân để làm gì?

Bạn dành cả thanh xuân để làm gì?

0
Bạn dành cả thanh xuân của mình để ăn, ngủ, học hay để yêu? Hãy cùng Báo Thanh Niên tìm hiểu xem các bạn trẻ nhớ nhất điều gì khi nhắc đến thời thanh xuân của mình nhé. 
GS Trương Nguyện Thành lúc nhận giải thưởng là một trong những nhà khoa học trẻ tuổi nhiều triển vọng của Mỹ

Giáo sư quần đùi: Tuổi thanh xuân để đi 'ngược thác'

3
Ngẫm lại, cả tuổi trẻ của tôi gắn liền với những quyết định mà tôi cũng tự nhận thấy là khác với mọi người. Nhưng tôi luôn nghĩ mình chọn đúng vì những quyết định ấy giúp tôi cố gắng với tất cả nhiệt huyết của mình.
Đối với Trang Nhung, quãng thời gian đã qua chính là thanh xuân rực rỡ nhất /// Ảnh nhân vật cung cấp

Cô giáo 'hot girl' tận hưởng thanh xuân trong từng công việc

3

Chưa bao giờ từ chối công việc được giao và luôn tìm được hạnh phúc trong công việc. Đó là trải lòng của thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Trang Nhung (32 tuổi), giảng viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM khi được hỏi về tuổi thanh xuân của mình.

Thanh xuân của tôi là chữ nghĩa

Thanh xuân của tôi là chữ nghĩa

4
Trong cuộc sống, chúng ta thường không tránh khỏi hoàn cảnh phải đứng trước những lựa chọn. Dù là những câu chuyện giản đơn hay những vấn đề hệ trọng phức tạp, sự lựa chọn luôn gắn liền theo nó là tinh thần dấn thân và ý thức trách nhiệm.
<label>Infographic</label> Gửi trọn thanh xuân cho thành phố mộng mơ

Gửi trọn thanh xuân cho thành phố mộng mơ

4

Một chàng trai đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để trao gửi tình yêu cho thành phố sương mù Đà Lạt. Và cách anh trao gửi tình yêu ấy cũng thật thú vị: ghi lại những khoảnh khắc của thành phố mộng mơ này.

Dành thanh xuân để thích một người không thuộc về mình

Dành thanh xuân để thích một người không thuộc về mình

3

Đấy cũng là chia sẻ của nhiều bạn trẻ khi nhắc đến tuổi thanh xuân của mình. Có bạn cũng yêu nhưng chỉ là đơn phương với tình yêu đó và giữ lại cho riêng mình như một phần của thời thanh xuân tươi đẹp.

Dành tuổi thanh xuân để làm gì?

Dành tuổi thanh xuân để làm gì?

9
Có thể nói, đời người đẹp nhất là thời tuổi trẻ. Đó là lúc chúng ta giàu có về quỹ thời gian để được phép trải nghiệm, là khi chúng ta không ngại ngùng gì để tự khẳng định và xây dựng bất kỳ ước mơ nào… 
Nhiều bạn trẻ cho rằng hãy cứ sống hết mình và làm những điều mình thích /// TẤN HIỆP

Bạn dành tuổi thanh xuân để làm gì?

7

Có bạn thì dành tuổi thanh xuân để yêu, dành cho công việc... và cũng có bạn mơ hồ không biết cái tuổi đẹp nhất đời người sắp trôi qua.