Hai tòa tháp nổi tiếng của Bologna ở Ý được đặt theo tên của các gia đình được cho là đã xây dựng từ năm 1109 đến 1119

Khám phá 4 tòa tháp nổi tiếng nhất thế giới

0
Các nền văn minh cổ đại thường xây các tòa tháp để có một nơi an toàn, cao, từ đó những người lính có thể quan sát khu vực xung quanh. Các loại tháp được xây bao gồm tháp chuông, tháp đồng hồ, tháp và tháp truyền thông.
Tháp Eiffel, biểu tượng của nước Pháp

Du lịch Paris, 8 nơi nhất định bạn phải ghé!

0
Paris hiếm khi làm người ta thất vọng với những kiến trúc hoàn hảo, thời trang cao cấp và những nhà hàng tuyệt nhất thế giới. Có mấy ai rời Paris mà không yêu thành phố Ánh Sáng này.
[Flycam] Tháp Eiffel, núi Phú Sĩ lung linh tại...Quảng Ninh

[Flycam] Tháp Eiffel, núi Phú Sĩ lung linh tại...Quảng Ninh

0
Lễ hội ánh sáng 2018 tại Cổng tỉnh Quảng Ninh. Hơn 100 mô hình được gắn đèn LED rực rỡ. Đường hầm ánh sáng khổng lồ, tháp Eiffel, núi Phú Sĩ và nhạc nước là những công trình thu hút nhiều khách tham quan nhất.
Nhà hàng Polidor

 /// Ảnh: Thúy Ngọc

Dưới chân đồi Montmartre

0
Paris không chỉ có hàng người dằng dặc trước Bảo tàng Louvre, náo động bởi đám đông khách Trung Quốc tại đại lộ Champs-Élysées hay những binh sĩ mặt lạnh như tiền dưới chân tháp Eiffel.
Bài thơ do Tổng thống Macron sáng tác  /// Đại sứ quán Pháp tại Anh

Khi Tổng thống Pháp làm thơ

0
Hồi tháng 4, một cô bé người Anh tên Sophie cùng gia đình sang thủ đô Paris của Pháp du lịch và được chiêm ngưỡng tháp Eiffel
Hàng rào an ninh hiện bao quanh tháp Eiffel, mà theo nhiều người là làm mất vẻ mỹ quan của nơi này  /// AFP

Pháp dựng hàng rào kính bảo vệ tháp Eiffel

0
Tháp Eiffel sẽ sớm được bảo vệ bởi hai lớp tường kính chống đạn cao 2,5 m, có công dụng vừa chống các vụ tấn công nhằm vào biểu tượng của Paris mà vẫn hợp với cảnh quan.
Nụ hôn ước hẹn trăm năm trước nhà thờ Thánh Tâm trên đồi Montmartre /// Đỗ Hùng

EURO 2016: Paris và cuộc hội hè miên man

0
Paris là kinh đô ánh sáng. Paris lộng lẫy và quyến rũ. Paris thơ mộng và êm đềm. Và, Paris là một trong những nơi chốn tuyệt vời nhất mà bạn nên dẫn người thương tới để nói lời “anh yêu em”.