'Thắp sáng ước mơ hoàn lương' tại Hưng Yên

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hưng Yên tối 26.8 đã phối hợp với Ban Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức chương trình 'Thắp sáng ước mơ hoàn lương' tại trại giam Công an tỉnh

'Thắp sáng ước mơ hoàn lương' tại Hưng Yên

(TNO) Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hưng Yên tối 26.8 đã phối hợp với Ban Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ hoàn lương" tại trại giam Công an tỉnh.

Hưng Yên tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ hoàn lương"

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên, phạm nhân trại giam đã được giao lưu với đại úy Lê Trung Kiên, cán bộ quản giáo trại giam Công an tỉnh, phạm nhân Bùi Văn Lộc và phạm nhân Nguyễn Thị Hương. Buổi giao lưu nhằm trao đổi về những kinh nghiệm giúp đỡ phạm nhân cũng như những trải nghiệm trong quá trình cải tạo tiến bộ...

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Hưng Yên, đã yêu cầu trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn cần tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các cấp chính quyền giúp đỡ phạm nhân hoàn lương.

Nhân dịp này, Ban giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã trao tặng quà cho 5 phạm nhân có quá trình cải tạo tiến bộ.

Tin, ảnh: Bùi Thanh Bình

>> Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho phạm nhân
>> Thắp sáng ước mơ hoàn lương
>> Tuyên dương điển hình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thùng rác cũng phải… thông minh

Thùng rác cũng phải… thông minh

Thùng rác có thể đóng, mở nắp tự động, có khả năng diệt khuẩn, khử mùi hôi và đưa ra cảnh báo khi lượng rác trong thùng đã đầy… Thành quả này được nhóm sinh viên ở Đà Nẵng sáng chế ngay trong giai đoạn bùng phát Covid-19 năm 2020.