Rừng tràm Trà Sư, tâm điểm vọng cảnh với vẻ đẹp nguyên sinh thu hút hàng triệu du khách thập phương /// Ảnh: Như Ý

Cú hích đưa Thất Sơn cất cánh

0
Nhiều dự án lớn thuộc lĩnh vực du lịch, điện năng lượng mặt trời triển khai tại Tri Tôn và Tịnh Biên đã mở ra cơ hội phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập cho người dân vùng biên.
ĐBSCL sẽ có thêm VQG Thất Sơn

ĐBSCL sẽ có thêm VQG Thất Sơn

0
Ngày 3.11, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cho biết Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành QĐ số 1976 phê duyệt quy hoạch hệ thống rừng đặc dụng cả nước đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.
Làm giàu từ… ngựa

Làm giàu từ… ngựa

0
Mới 33 tuổi, nhưng Chau Oanh Na đã từng là “nài” ngựa tranh giải ở trường đua Thú Thọ - Sài Gòn; từng sở hữu 5 con bạch mã quý,  giá mỗi con lên đến hơn 50 triệu đồng... Còn bây giờ, anh làm tất cả các dịch vụ có liên quan đến ngựa: mua bán ngựa kéo xe, đóng móng ngựa, mua ngựa già, ngựa chết bán thịt và nấu cao xương ngựa.
Thất Sơn truyền kỳ - Kỳ 1: Con vua Quang Trung ở Thất Sơn ?

Thất Sơn truyền kỳ - Kỳ 1: Con vua Quang Trung ở Thất Sơn ?

3
Không những kỳ bí từ tên gọi, Thất Sơn (An Giang) luôn hấp dẫn nhân gian với bao câu chuyện nửa hư nửa thực về vùng đất của các kỳ nhân dị sĩ, các ông đạo, kho báu, cùng các loài ác thú như rắn khổng lồ, hổ báo...
Mùa su núi Cấm

Mùa su núi Cấm

0
Là ngọn núi cao nhất trong dãy Thất Sơn, núi Cấm (xã An Hảo, H.Tịnh Biên, An Giang) có khí hậu ôn hoà và mát mẻ quanh năm, thuận lợi cho cây cối phát triển tươi tốt.
Kiểm tra tổng thể các núi đá ở Thất Sơn

Kiểm tra tổng thể các núi đá ở Thất Sơn

0
Ông Trần Anh Thư, Phó giám đốc Sở TN-MT An Giang cho biết Sở vừa được UBND tỉnh chỉ đạo phối hợp với các huyện Tịnh Biên, Tri Tôn, Thoại Sơn kiểm tra hiện trạng các núi đá trên địa bàn.