Khoảng 14 giờ ngày 17.5, lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy và một số thợ lặn đã tìm thấy thi thể anh Trần Hữu Tuất (37 tuổi, ở thôn Xuân Ổ, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) cùng với người con gái 2 tuổi chìm dưới sông Hương.
VIDEO: Cha ôm con nhảy sông Hương
|
![]()
Khu vực sông Hương nạn nhân ôm con nhảy xuống và tử nạn
- Ảnh: ĐÌNH TOÀN
|

tin liên quan
Trong thế giới xăm hìnhNgay sau khi nhìn thấy, một chàng Tây chừng 25 - 27 tuổi đã nhảy theo cố cứu hai cha con nạn nhân nhưng vẫn không thể cứu được. “Bạn ấy rất buồn khi không cứu được nạn nhân. Sau khi lên bờ nghỉ một lúc, bạn ấy để người ướt sũng như vậy bỏ đi. Tôi cũng không hỏi kịp danh tính”, một công nhân trên công trường gần hiện trường vụ đuối nước kể lại.
Trước đó, khoảng 9 giờ 45, một số công nhân đang thi công dự án thí điểm đường đi bộ ven sông Hương đoạn cầu Phú Xuân (cầu Mới) phát hiện có người chở theo một bé nhỏ bằng xe máy đến khu vực cầu Phú Xuân rồi để xe máy trên bờ, bất ngờ nhảy xuống sông Hương nên gọi điện báo cơ quan công an.
Ngay sau khi tìm được nạn nhân và xác định danh tính, cơ quan công an đã báo cho thân nhân hai nạn nhân đến hiện trường phối hợp xử lý sự việc.
Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo lực lượng công an lặn tìm kiếm, cứu hộ, giúp đỡ người nhà.
![]()
Nhiều người thân bàng hoàng khi hay tin anh Tuất ôm con lên thành phố rồi nhảy xuống sông
- Ảnh: ĐÌNH TOÀN
|

tin liên quan
Chủ nhà trọ tự lo ma chay cho ông già mù không thân nhânĐược biết, anh Tuất là tài xế lái xe đường dài, không có biểu hiện bệnh tật hay bất thường gì trong thời gian gần đây. Việc anh Tuất buộc con vào người rồi nhảy xuống sông Hương là thông tin gây sốc cho cả người thân và hàng xóm.
Chiều cùng ngày, thi thể cha con anh Tuất được đưa về quê nhà lo hậu sự trong sự xót xa, bàng hoàng của nhiều người dân.
Trao đổi với Thanh Niên, một vị lãnh đạo Phú Xuân cho biết thêm, anh Tuất có tổng cộng 3 người con, con trai đầu 3 tuổi. Anh từng ly hôn và hiện sống với người vợ làm nghề phụ bán cơm thuê.
Ngoài chuyện trục trặc trong cuộc sống hôn nhân, anh là một công dân bình thường ở địa phương và không có bất thường gì xảy ra.
Tin liên quan
- Xót thương bé trai 3 tuổi tử nạn do vặn phải tay ga xe nổ máy
- Vay ngân hàng 200 triệu, một năm sau lên 700 triệu!
- Nơi độc nhất Sài Gòn người ta nói chuyện với nhau toàn bằng giọng Huế
- Người Bình Định đau thương tiễn biệt 'hiệp sĩ' Thôi 'cà lăm'
- Cháy nhà trong hẻm, người dân phá cửa cứu người