Thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh: Bắt kéo khóa quần, sờ chỗ nhạy cảm

0 Thanh Niên Online

Mạng xã hội dậy sóng khi xuất hiện thông tin thầy giáo dạy Sinh học của trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) bị tố cáo dâm ô 4 nam sinh. 

Trường THCS Phước Minh /// Ảnh: Giang Phương
Trường THCS Phước Minh
Ảnh: Giang Phương

Ngày 2.6, mạng xã hội xuất hiện thông tin tố cáo thầy Nguyễn Hoàng Nhựt của trường THCS Phước Minh dâm ô học sinh. Nhiều người vừa phẫn nộ vì hành vi của thầy giáo nói trên vừa lo lắng cho các nạn nhân bị tổn thương tâm lí.

Sợ hãi tột cùng trong vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh

Ông N.V.X. (phụ huynh của học sinh bị dâm ô) bức xúc cho hay trong suốt mấy tháng liền bị thầy dâm ô kiểu giả bộ tay đau nhờ cháu kéo quần và bắt sờ dương vật, con ông không dám nói vì bị áp lực từ ông Nhựt. Đến khi các cháu không chịu đựng nổi, kể cho các bạn cùng lớp thì mới biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, cháu mới can đảm kể chuyện mình bị thầy Nhựt nhiều lần dâm ô sau khi lấy cớ các em vi phạm trong lớp để bắt các em đến phòng thí nghiệm sinh học lao động, ông X. kể lại.

Thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh: Bắt kéo khóa quần, sờ chỗ nhạy cảm - ảnh 1

Thông tin tố cáo thầy giáo dâm ô nam sinh trên mạng xã hội

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Một phụ huynh kể thêm, trước khi con kể bị xảy ra vụ việc, cháu cứ nằng nặc đòi chuyển trường. Gia đình có hỏi lý do mà cháu nói không thích học ở đây. "Rồi sau đó nghe sự việc mà tay chân rụng rời vì tức giận về hành vi man rợ của người thầy này", phụ huynh bức xúc.

Hiện, tất cả 4 phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo thầy Nhựt để gửi cho các cơ quan chức năng. 

Theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, ông Nhựt đã có bản tường trình thừa nhận hành vi dâm ô các nam sinh.
Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ vì hành vi phạm pháp, phản giáo dục của ông Nhựt. "Loạn thật rồi", tài khoản K.H. lo lắng. "Khốn nạn quá, loại ngay khỏi ngành giáo dục, pháp luật xử lý nghiêm", tài khoản Yên Chi bày tỏ.
Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc trên số báo in ngày mai, mời quý bạn đọc đón theo dõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm