Thầy trò HLV Trần Minh Chiến dễ tạo “địa chấn” ở Cúp quốc gia

0 Thanh Niên

Là tân binh giải hạng nhất nhưng dưới tài cầm quân của HLV trẻ Trần Minh Chiến cùng sự đầu tư căn cơ, Bà Rịa-Vũng Tàu đang từng bước tiến vững chắc, tạm dẫn đầu bảng xếp hạng và là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch lẫn suất lên chơi ở V-League.

Ở Cúp quốc gia, Bà Rịa-Vũng Tàu cùng XSKT Cần Thơ là 2 đại diện còn lại của hạng nhất góp mặt ở tứ kết. Trong đó, thầy trò HLV Trần Minh Chiến ghi dấu ấn đậm nét khi đánh bại 2 đội V-League là CLB Sài Gòn, SLNA. Đáng nể là HLV Vũ Tiến Thành cùng Sài Gòn FC vốn đang dẫn đầu V-League với thành tích bất bại lại trở thành bại tướng của Bà Rịa-Vũng Tàu ở Cúp quốc gia.

Văn Hậu, Tiến Linh, HLV Trần Minh Chiến…phải xét nghiệm Covid-19 trong tháng 9.2020

Không chỉ CLB Sài Gòn, SLNA, các đội V-League khác như TP.HCM, Becamex Bình Dương cũng “khốn khổ” trước đội Bà Rịa-Vũng Tàu. Becamex Bình Dương vừa thua đậm đến 1-5 trước Bà Rịa-Vũng Tàu ở trận giao hữu ngày 2.9. Trước đó vài ngày, TP.HCM dùng đủ 4 ngoại binh cũng chỉ cầm hòa 1-1 trước thầy trò HLV Trần Minh Chiến. TP.HCM cũng chưa thắng được Bà Rịa-Vũng Tàu ở 3 trận giao hữu trong năm nay, vì thế cuộc chạm trán giữa 2 đội ở tứ kết không dễ cho Công Phượng cùng đồng đội, nhất là khi đương kim á quân V-League TP.HCM không được sử dụng ngoại binh do đấu với đội hạng nhất theo điều lệ giải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm