the co

Mỗi chiếc đệm tai nghe thay thế cho AirPods Max có giá 69 USD   /// Ảnh: Apple

Đệm tai AirPods Max thay thế có giá bán tới 69 USD

0
Apple gần đây giới thiệu sản phẩm âm thanh mới nhất của mình, AirPods Max, thông qua thông cáo báo chí. Giá bán lẻ của tai nghe là 549 USD và chi phí thay thế đệm tai nghe cũng không rẻ.
Trọn tuổi thơ gắn bó với cát, tôi thấy cát là một sinh thể rất sống động, có hồn /// Ảnh: Quế Hà

Những mảng màu trên cát

5
Tôi ra đời vào mùa gió nam riết róng - bà ngoại tôi kể thế. Cỏ cây hoa lá rũ rượi, chỉ có cát là phóng túng cùng gió mạnh mẽ táp vào vách nhà được che bằng những tấm tranh vắt lá dừa nghe rào rào…
Tổng thống Donald Trump đã hội đàm với nhà lãnh đạo Kim 3 lần và là tổng thống Mỹ duy nhất đã đặt chân lên đất Triều Tiên /// Reuters

Tác động bầu cử Mỹ tới bán đảo Triều Tiên

0
Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ngày 3.11 có thể có tác động lớn đối với tình hình bán đảo Triều Tiên trong bối cảnh đàm phán hạt nhân với CHDCND Triều Tiên vẫn bế tắc và lãnh đạo Kim Jong-un được cho là không còn kiên nhẫn.
Danh ca Giao Linh khẳng định sống với 6 con riêng của chồng không hề khó /// Ảnh: BTC

Danh ca Giao Linh tiết lộ biến cố không thể có con

0
Danh ca Giao Linh đã chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc và hôn nhân viên mãn với người chồng từng qua 3 lần đò, có 6 người con riêng. Đặc biệt, bà cũng lần đầu nhắc về biến cố khiến bản thân không thể có con. 
 
 
Bầu cử Mỹ 2020: Thắng phiếu phổ thông vẫn không giành ghế tổng thống? Chỉ tại cử tri đoàn

Bầu cử Mỹ 2020: Thắng phiếu phổ thông vẫn không giành ghế tổng thống? Chỉ tại cử tri đoàn

1
Chẳng bao nữa là nước Mỹ có thể có một tổng thống mới. Nhưng cho dù một ứng cử viên có nhận được đa số phiếu ủng hộ từ người dân thì vẫn có nguy cơ không thể thắng cử. Tại sao lại như vậy? Vì các cử tri Mỹ không trực tiếp bầu ra tổng thống, mà là đại cử tri đoàn. Đây chính là cách vận hành của hệ thống của bầu cử Mỹ, diễn ra cứ 4 năm một lần.