the fate of the furious

Jason Statham (trái và Dwayne 'The Rock' Johnson sẽ là linh hồn của phim ngoại truyện của 'Fast & Furious' /// Ảnh: Universal

‘Fast & Furious’ sẽ có phần ngoại truyện

0
Việc dự án ngoại truyện của Fast & Furious được ‘bật đèn xanh’ càng chứng tỏ tham vọng của Universal trong việc bành trướng tầm ảnh hưởng của loạt phim đua xe tốc độ đình đám này.
'The Fate of the Furious' là bộ phim hành động đáng thưởng thức trong năm nay

Fast & Furious 8: Phần phim hay nhất của cả sê ri

0
Phần 8 của sê ri phim Fast & Furious có tên The Fate of the Furious (tạm dịch: Vận mệnh điên cuồng) được nhiều nhà chuyên môn đánh giá là phần hay nhất trong sê ri phim tốc độ này.
Các người đẹp diện trang phục đen tông xuyệt tông, khoe chân dài miên man

Rừng sao Việt dự ra mắt ‘Fast & Furious 8’

0
Sự xuất hiện của siêu mẫu Hà Anh, Lan Khuê, Phương Mai cùng nữ ca sĩ Hari Won đã khiến sự kiện công chiếu bộ phim hành động The Fate of the Furious càng trở nên nóng bỏng và thu hút.
'The Fate of the Furious' là mối quan hệ phức tạp của ba nhân vật chủ chốt do Charlize Theron, Vin Diesel và Michelle Rodriguez (từ trái qua) thể hiện /// Ảnh: Reuters

Vin Diesel phản bội vợ trong 'Fast & Furious 8'

0
Đoạn trailer mới hé lộ những tình tiết phức tạp trong nội dung của phần mới, kèm theo đó là hàng loạt cảnh cháy nổ, đua xe mãn nhãn không thể thiếu của loạt phim hành động này.
 
Fast and Furious tung trailer phần 8 đua xe mãn nhãn

Fast and Furious tung trailer phần 8 đua xe mãn nhãn

0
Phần 8 của loạt phim bom tấn Fast and Furious mang tên The Fate of The Furious vẫn tiếp tục mang đến những màn đua xe đường phố mãn nhãn, cảnh cháy nổ hoành tráng và đặc biệt là sự phản bội của Dom.
Vin Diesel phản bội đồng đội và gia đình để chạy theo Charlize Theron trong 'The Fate of the Furious'  /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Vin Diesel phản bội đồng đội trong ‘Fast & Furious 8’

0
Sau khi công bố tên gọi chính thức phần 8 của loạt phim là The Fate of the Furious, hãng Universal tiếp tục tung ra đoạn trailer của tác phẩm hành động mong đợi năm 2017 với hàng loạt cảnh cháy nổ dữ dội.