/// Ảnh: Reuters

Người Đức hết thích xài tiền mặt

0
Theo kết quả khảo sát do Ngân hàng Trung ương Đức Bundesbank thực hiện, chưa đến nửa số tiền chi ở Đức năm ngoái là bằng tiền mặt.
Trung Quốc sẽ đẩy mạnh tất cả các biện pháp nhằm ngăn chặn giao dịch tiền mã hóa hoặc ICO  ///  Ảnh: Reuters

Trung Quốc thêm biện pháp 'mạnh tay' với tiền ảo

0
Trung Quốc mới đây đã chặn tất cả các trang web, bao gồm các nền tảng nước ngoài, liên quan đến kinh doanh tiền mã hóa và ICO, hoạt động gọi vốn thông qua việc phát hành tiền mã hóa lần đầu.
Một thế giới không dùng thanh toán bằng tiền mặt đang đến gần /// Ảnh: Reuters

Thời đại tiền mặt sắp kết thúc?

1
Một thế giới thanh toán không dùng tiền mặt đang đến gần, nhà đồng sáng lập Sohn Conference Foundation, ông Evan Sohn, nhận định.
Đại hội Đoàn đại biểu lần thứ 3 nhiệm kỳ 2017 - 2022 Ngân hàng BIDV	 /// NVCC

Dấu ấn tuổi trẻ trong quá trình phát triển BIDV

0
 
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ nói riêng và toàn thể cán bộ nói chung, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh năm 2017, ngày 12.8.2017, tại Hà Nội, Đoàn thanh niên BIDV đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Xu hướng sử dụng thẻ ghi nợ tăng

Xu hướng sử dụng thẻ ghi nợ tăng

0
Theo Tổ chức nghiên cứu Euromonitor, thẻ ghi nợ là phương thức thanh toán phát triển nhanh nhất ở châu Á Thái Bình Dương, chiếm tới 58% tổng lượng thanh toán bằng thẻ ở khu vực này, ước đạt khoảng 6.580 tỉ USD.
Những người đàn ông cầm tấm bảng tự quảng cáo nghề nghiệp bản thân có thể làm trong ngắn hạn ở Johannesburg, Nam Phi, tháng 10.2010 /// Reuters

Loại bỏ tiền mặt - cách hiệu quả giảm bất bình đẳng?

0
Loại bỏ tiền mặt ra khỏi lưu thông có thể là cách hiệu quả nhất để giảm bất bình đẳng. Đây là ý kiến của Giáo sư kinh tế Kenneth Rogoff ở Đại học Harvard (Mỹ), người cũng là tác giả quyển Lời nguyền của tiền mặt.
Techcombank lên vị trí số 2 về doanh số thẻ Visa Debit

Techcombank lên vị trí số 2 về doanh số thẻ Visa Debit

0
Techcombank vươn lên vị trí thứ 2 trong Top 3 ngân hàng có doanh số thanh toán thẻ Visa Debit (thẻ ghi nợ) lớn nhất thị trường, Top 3 ngân hàng có doanh số sử dụng thẻ Visa Credit (thẻ tín dụng) lớn nhất thị trường và Top 3 ngân hàng có doanh số sử dụng thẻ Visa lớn nhất 2015.
Phí cao, uy tín thấp

Phí cao, uy tín thấp

6
Các nhà mạng cũng như các ngân hàng đều muốn đẩy mạnh dịch vụ của mình, nhưng thay vì quan tâm đến chất lượng dịch vụ thì có vẻ họ chỉ tìm mọi cách để tận thu.
Ngân hàng thu lợi 'khủng' từ phí dùng thẻ

Ngân hàng thu lợi 'khủng' từ phí dùng thẻ

62
Thẻ ngân hàng giờ đây đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, nhưng ít người sử dụng thẻ để ý rằng một chiếc thẻ đang phải 'cõng' vài chục loại phí từ mức vài ngàn đến hàng trăm ngàn đồng.
Hơn 30.000 phần quà dành tặng khách hàng mở thẻ tại VPBank

Hơn 30.000 phần quà dành tặng khách hàng mở thẻ tại VPBank

0
Từ ngày 15.10 đến hết ngày 9.12, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí sử dụng tài khoản thanh toán trong vòng 12 tháng và dành tặng hơn 30.000 phần quà rất hấp dẫn cho các khách hàng mở mới tài khoản thanh toán tại Ngân hàng.
Tháo gỡ khó khăn cho thanh toán điện tử

Tháo gỡ khó khăn cho thanh toán điện tử

0
Ngày 26.9, tọa đàm “Phát triển thanh toán trong thương mại điện tử” do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công thương) cùng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM. Nhiều chuyên gia lẫn doanh nghiệp (DN) cho rằng vẫn còn quá nhiều rào cản trong việc thúc đẩy phát triển thanh toán điện tử.