Thế Giới Giấy tặng 10000 bình đựng 25000 lít xà bông rửa tay ngăn chặn virus Corona

0

Trước tình hình dịch virus Corona đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, theo khuyến cáo của các tổ chức y tế, rửa tay bằng xà phòng là một phương pháp tốt để hạn chế lây lan của virus Corona.

Thế Giới Giấy tặng 10000 bình đựng 25000 lít xà bông rửa tay ngăn chặn virus Corona

Để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch tốt hơn, Thế Giới Giấy (TGG) triển khai chương trình tặng miễn phí 10.000 bình xà bông kèm 25.000 lít xà bông rửa tay cho các cơ quan, tổ chức như trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Theo đó, các cơ quan, tổ chức ở TP.HCM, Đà Nẵng và các địa phương lân cận hai thành phố này sẽ được “tặng miễn phí 2 bình đựng xà bông treo tường và 5 lít xà bông diệt khuẩn” đậm đặc dùng để rửa tay hàng ngày. Các cơ quan chỉ cần điền thông tin đăng ký theo link cho sẵn (CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ)

Sau khi nhận được thông tin đội ngũ của TGG sẽ liên hệ để xác nhận, hẹn lịch giao hàng và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

Đặc biệt, các đơn vị muốn mua thêm sẽ được TGG trợ giá 50% đối với bình đựng và 30% đối với xà bông rửa tay; các bình đựng xà bông được TGG cam kết bảo hành lên tới 10 năm.

Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như nhắn gửi đến cộng đồng thông điệp “Hãy rửa tay bằng xà phòng nhiều lần trong ngày để giữ vệ sinh, hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus’’ TGG còn làm hướng dẫn quy trình rửa tay bằng clip và bảng hướng dẫn với hình ảnh và giải thích chi tiết.

Dưới đây là 6 bước rửa tay đúng cách mà bạn nên thực hiện mỗi ngày:

Rửa tay đúng cách giúp giảm nguy cơ nhiễm 2019-nCoV

Rửa tay đúng cách giúp giảm nguy cơ nhiễm 2019-nCoV

Hướng dẫn rửa tay đúng cách chi tiết:

Phòng chống virus Corona bằng cách sử dụng xà bông rửa tay

Đây là việc làm hết sức thiết thực và kịp thời trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến nguy hiểm, thiếu các sản phẩm về vệ sinh dịch tế. Đồng thời, những hành động vì cộng đồng này sẽ giúp mọi người ý thức hơn trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

CÔNG TY CỐ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

Số 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

www.paper.vnwww.thegioigiay.net

0901 077077.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm