the gioi ngam

Lần xuất hiện hoành tráng nhất của bà Melania Trump trên chính trường Mỹ đã kết thúc trong thảm hại /// Reuters

Vợ ông Donald Trump đâu rồi?

0
Ở giai đoạn tranh cử đã gần sát nút như hiện nay, lẽ ra vợ ứng viên tổng thống Mỹ phải theo sát chồng, toét miệng cười đến kiệt sức. Nhưng bà Melania Trump thì không, bỏ mặc ông Donald Trump “solo” trên đường đua Nhà Trắng.
Tình tiết mới trong vụ án mafia giết người diệt khẩu ở giải đua xe đạp Ý

Tình tiết mới trong vụ án mafia giết người diệt khẩu ở giải đua xe đạp Ý

0
Mối hoài nghi về việc mafia có liên quan đến việc dàn xếp gian lận doping khiến cựu cua rơ Marco Pantani bất ngờ bị loại giữa chừng ở giải đua xe đạp danh tiếng Giro d'Italia 1999 vừa nổi lên sau một tuyên bố mới từ thế giới ngầm. Sau sự cố trên, Pantani được cho là đã bị mafia giết để bịt miệng.
Ảnh: Reuters

EU điều tra giấy bạc 500 EUR liên quan đến khủng bố

0
Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) từ lâu đã nghi ngờ giấy bạc 500 EUR đặc biệt được các nhân vật trong thế giới ngầm ưa thích. Giờ đây, Ủy ban châu Âu (EC) điều tra một lượng lớn số tiền đang được lưu hành.
Thế giới ngầm của tin tặc đánh thuê

Thế giới ngầm của tin tặc đánh thuê

0
Vụ tấn công mạng bí ẩn nhắm vào một công ty do thám ở Ý hé lộ những mảng tối đáng sợ của các hoạt động theo dõi thời đại smartphone.
Đặc biệt trên báo in ngày 19.7

Đặc biệt trên báo in ngày 19.7

0
Công ty Mỹ bị phạt 17,1 triệu USD vì hối lộ tại VN và châu Á; Chặt nguồn thịt bẩn vào Sài Gòn; Ca sĩ “mất điểm” vì giao lưu kém duyên; Những bến đỗ du thuyền “đắt phỏng tay”; HAGL đang bị đánh hội đồng?; Thế giới ngầm của tin tặc đánh thuê; IS đánh bom rung chuyển Iraq, ít nhất 115 người chết… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.7.
Giang hồ ‘quấy rối’ tụ điểm ăn chơi

Giang hồ ‘quấy rối’ tụ điểm ăn chơi

6
Khi Đặng Hữu Thế, cựu võ sĩ của đội tuyển wushu Hà Nội, ra trình diện tại Gia Lai và bị di lý về TP.HCM, những vụ “quấy rối người đẹp” từng gây chấn động thế giới ngầm Sài Gòn đã dần sáng tỏ.
Băng nhóm xã hội đen bắn hạ trực thăng quân đội Mexico

Băng nhóm xã hội đen bắn hạ trực thăng quân đội Mexico

0

(TNO) Một nhóm tay súng ngày 1.5 (giờ địa phương) đã bắn rơi 1 trực thăng quân sự của Mexico, làm chết 3 binh sĩ trong cabin, đánh dấu một ngày kinh hoàng cho quân chính phủ vào thời điểm triển khai chiến dịch mới trấn áp thế lực mới nổi của thế giới ngầm.