20 năm tù cho cựu mật vụ Mỹ chuyên dụ dỗ thiếu nữ

1 Thanh Niên Online
Một cựu mật vụ Mỹ đã bị tuyên án 20 năm tù vì tội gởi ảnh khiêu dâm cho các thiếu nữ trong khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ Nhà Trắng.
Một trong những bức ảnh được Moore gởi cho các thiếu nữ  /// Chụp từ The Palm Beach Post Một trong những bức ảnh được Moore gởi cho các thiếu nữ - Chụp từ The Palm Beach Post
Một trong những bức ảnh được Moore gởi cho các thiếu nữ
Chụp từ The Palm Beach Post
Theo Sputnik dẫn thông báo của Bộ Tư pháp Mỹ, Lee Robert Moore hồi tháng 3 đã nhận tội thường gởi ảnh khỏa thân của mình cho các thiếu nữ, đồng thời dụ dỗ họ quan hệ tình dục.
Sau khi bị bắt vào năm 2015, Moore đã bị sa thải khỏi lực lượng mật vụ bảo vệ Nhà Trắng.
Theo giới chức Mỹ, hành động của Moore chỉ được phát hiện sau khi một cảnh sát ở bang Delaware giả làm thiếu nữ 14 tuổi để trò chuyện với ông ta.
Trong lúc tâm sự qua các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại di động, Moore liên tục gửi ảnh khỏa thân của mình cho “thiếu nữ” và gạ gẫm “cô bé” làm việc tương tự, theo tờ New York Post.
Mở rộng điều tra, nhà chức trách phát hiện Moore cũng từng gởi ảnh “nóng” đến nhiều thiếu nữ ở các bang Florida, Texas và Missouri.
Ngoài 20 năm tù giam, Moore còn lãnh án phạt là chịu sự giám sát suốt đời của chính quyền địa phương sau khi mãn hạn tù.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lan

Lan

chỉ gởi hình khiêu dâm cho thiếu nữ thôi mà lãnh 20 năm tù, (dù là nhân viên của Nhà trắng vẫn không ăn nhằm gì). Trong khi đó ở ta thì...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm