5 cựu tổng thống Mỹ hội tụ vì nạn nhân bão

1 Thanh Niên Online

Trong một hình ảnh hiếm hoi, cả 5 cựu Tổng thống Mỹ còn sống đã cùng xuất hiện tham gia sự kiện nhằm gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân bị bão tại Texas, Florida, Puerto Rico và quần đảo Virgin.

(Từ trái sang phải) Các cựu tổng thống Jimmy Carter, George H.W. Bush, Barack Obama, George W.Bush, và Bill Clinton /// Reuters (Từ trái sang phải) Các cựu tổng thống Jimmy Carter, George H.W. Bush, Barack Obama, George W.Bush, và Bill Clinton - Reuters
(Từ trái sang phải) Các cựu tổng thống Jimmy Carter, George H.W. Bush, Barack Obama, George W.Bush, và Bill Clinton
Reuters
Khác biệt về quan điểm chính trị và đảng phái đã được xếp lại trong buổi biểu diễn tại sân vận động Reed của Đại học Texas A&M khi các ông Jimmy Carter (tổng thống Mỹ đời thứ 39), George H.W. Bush (41), Bill Clinton (42), George W.Bush (43) và Barack Obama (44) cùng xuất hiện trên khán đài.
Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2013, cả 5 nhà cựu lãnh đạo Mỹ cùng lộ diện tại một sự kiện, theo Reuters ngày 22.10.
Bên cạnh đó, đương kim Tổng thống Donald Trump tuy không thể có mặt nhưng cũng đã gửi đoạn phim ghi lại thông điệp kêu gọi người Mỹ chung tay hỗ trợ nạn nhân bão lũ.
5 cựu tổng thống Mỹ hội tụ vì nạn nhân bão - ảnh 1
Tổng thống Donald Trump gửi clip đến nhạc hội
Reuters

Sự kiện trên được tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ các nạn nhân bão lũ sau khi bão Harvey vùi dập bang Texas và kế tiếp là bão Irma hoành hành Florida trước khi bão Maria gieo rắc thảm họa cho vùng Caribbean, khiến hàng trăm người thiệt mạng và tổn thất nhiều tỉ USD.

5 cựu tổng thống Mỹ hội tụ vì nạn nhân bão - ảnh 2
Các cựu tổng thống và ca sĩ Lady Gaga
Lady Gaga Twitter

Bình luận

User
Gửi bình luận
xinht

xinht

Xin chúc sức khỏe những con người vĩ đại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải cứu nạn nhân khỏi đống đổ nát vì trúng đòn không kích từ Israel /// REUTERS

Ngày chết chóc ở Dải Gaza

Israel hôm qua tiếp tục những đợt ném bom dồn dập vào Dải Gaza, san bằng 3 khu nhà và giết chết ít nhất 33 người, đánh dấu ngày chết chóc nhất kể từ khi xung đột bùng nổ vào tuần trước.