Âm nhạc kết nối cộng đồng Việt tại Nhật

0 Thanh Niên Online
Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Okayama (VYSA Okayama, Nhật Bản) phát động cuộc thi hát “Oka ơi! Nào ta cùng hát 2018” cho mọi người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Okayama cũng như các khu vực lân cận.
Cuộc thi hát mang tên “Oka ơi! Nào ta cùng hát 2018” nhằm đẩy mạnh giao lưu, kết nối cộng đồng người Việt ở Nhật /// Facebook/VYSA Okayama Cuộc thi hát mang tên “Oka ơi! Nào ta cùng hát 2018” nhằm đẩy mạnh giao lưu, kết nối cộng đồng người Việt ở Nhật - Facebook/VYSA Okayama
Cuộc thi hát mang tên “Oka ơi! Nào ta cùng hát 2018” nhằm đẩy mạnh giao lưu, kết nối cộng đồng người Việt ở Nhật
Facebook/VYSA Okayama
Những ca khúc được chọn tham gia có nội dung về tình yêu quê hương, đất nước, gia đình và con người Việt Nam.
“Cuộc thi nhằm đẩy mạnh giao lưu, kết nối cộng đồng người Việt sinh sống trong khu vực”, trưởng ban tổ chức, Phó chủ tịch VYSA Okayama Nguyễn Tấn Thành nói với Thannh Niên.

>> Kết nối cộng đồng Việt bằng bóng đá

Vòng sơ tuyển diễn ra từ ngày 4-10.10. Các thí sinh sẽ gửi đoạn phim phần trình diễn của mình cho ban tổ chức để xét duyệt và đăng lên Facebook của VYSA Okayama.
Từ ngày 16-26.10, sẽ diễn ra bình chọn qua mạng cũng như chấm điểm của ban giám khảo. Những thí sinh lọt vào vòng trong có 2 tuần để chuẩn bị cho phần trình diễn tại Ngày hội Việt Nam do VYSA Okayama tổ chức vào ngày 11.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm