Ấn Độ bắt nghi can buôn lậu xương người dùng cho tà thuật

0 Thanh Niên Online
Người đàn ông bị bắt giữ nghi thuộc đường dây buôn lậu xương người quốc tế khi mang theo 50 xương người.
Các bộ phận xương người nghi được tuồn vào Bhutan phục vụ cho các hoạt động tà thuật  /// Chụp màn hình Bhatkallys Các bộ phận xương người nghi được tuồn vào Bhutan phục vụ cho các hoạt động tà thuật - Chụp màn hình Bhatkallys
Các bộ phận xương người nghi được tuồn vào Bhutan phục vụ cho các hoạt động tà thuật
Chụp màn hình Bhatkallys
Tờ The Times of India ngày 29.11 đưa tin nghi phạm được xác định là Sanjay Prasad, được cho là đến từ thành phố Jalpaiguri thuộc bang Tây Bengal (Ấn Độ).
Prasad bị lực lượng cảnh sát đường sắt quốc gia (GRP) của Ấn Độ bắt giữ ở nhà ga Chapara thuộc bang Bihar khi đang đi tàu tốc hành Sealdah Express. Cảnh sát đã thu hồi 16 sọ người và 34 xương đùi từ Prasad.
Lực lượng an ninh cũng tịch thu 1 điện thoại di động, các tờ tiền của Nepal và Bhutan, một thẻ sim của Nepal, hai thẻ ATM cũng các giấy tờ tùy thân trên người Prasad. Thời điểm bị bắt giữ, Prasad đang trên đường đến Bhutan qua ngả Nepal.
Prasad đã thừa nhận với cảnh sát rằng các hộp sọ và xương đùi đã được mua từ một làng Balia ở bang Uttar Pradesh. Theo người này, các hộp sọ được tuồn lậu vào Bhutan để có thể sử dụng cho các nghi lễ tà thuật.
Cảnh sát Ấn Độ đã mở rộng điều tra vụ việc, đồng thời cho biết sẽ có thêm nhiều người bị bắt trong thời gian tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đứng bên Tổng thống Mỹ Barack Obama /// Reuters

Lợi bất cập hại

Sát ngày diễn ra cuộc bầu cử quốc hội mang tính định mệnh đối với Thủ tướng Canada Justin Trudeau, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã công khai ủng hộ ông Trudeau và khuyến nghị cử tri Canada bỏ phiếu để ông tái đắc cử.