Ấn Độ lại "báo động đỏ" tại thủ đô và các thành phố lớn

0
Ngày 25.12, Ấn Độ một lần nữa ban bố tình trạng "báo động đỏ" tại thủ đô New Delhi và các thành phố lớn khác như Mumbai và Chennai sau khi nguồn tin tình báo cho biết ít nhất 3 - 5 phần tử khủng bố do Taliban huấn luyện đã đột nhập vào nước này để chuẩn bị tiến hành các vụ tấn công khủng bố. >> Toàn cảnh vụ khủng bố ở Mumbai

Nguồn tin Bộ Nội vụ Ấn Độ cho biết các mục tiêu có nguy cơ bị tấn công khủng bố là những cơ sở quan trọng, trong đó có Trung tâm nghiên cứu nguyên tử Bhaba, các cơ quan quốc phòng, sàn chứng khoán Bombay... Các lực lượng an ninh đã được đặt trong tình trạng cảnh giác cao.

Trước đó hai tuần, Bộ Nội vụ Ấn Độ cũng đưa ra cảnh báo tương tự tại các bang Maharashtra, Tây Bengal, New Delhi và Gujarat. Các cơ sở hạt nhân tại nhiều nơi ở Ấn Độ cũng được đặt trong tình trạng báo động cao sau khi có tin những cơ sở này có khả năng bị tấn công.

Theo TTXVN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Susan Đỗ Zuniga, tác giả cuốn truyện thiếu nhi The Phở Team 	 /// Ảnh: Thephoteam

Mẹ Việt hướng con về cội nguồn

Luật sư Susan Đỗ Zuniga, một phụ nữ gốc Việt sống ở TP.Dallas (bang Texas, Mỹ), năm 2020 đã viết truyện thiếu nhi The Phở Team (Biệt đội phở) để giúp hai con trai của bà hiểu rõ về món phở, qua đó phần nào hiểu được di sản Việt Nam.