Anh mở chiến dịch tìm nhóm thanh thiếu niên Việt mất tích

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát Anh triển khai chiến dịch mang tên Fresco với hy vọng tìm kiếm tông tích 13 thanh thiếu niên Việt Nam đã biến mất khỏi trung tâm chăm sóc cộng đồng và nhiều khả năng rơi vào tay băng nhóm tội phạm.

Thông báo tìm kiếm thanh thiếu niên Việt Nam mất tích tại Anh /// Cảnh sát hạt Northamptonshire Thông báo tìm kiếm thanh thiếu niên Việt Nam mất tích tại Anh - Cảnh sát hạt Northamptonshire
Thông báo tìm kiếm thanh thiếu niên Việt Nam mất tích tại Anh
Cảnh sát hạt Northamptonshire

Những người bị mất tích có độ tuổi từ 14 đến 18 đã nhập cảnh trái phép vào Anh từ tháng 6 đến tháng 9 và tất cả đều ngụ trong địa phận hạt Northamptonshire.

Các thanh thiếu niên lần lượt biến mất khỏi trung tâm chăm sóc cộng đồng một cách bí ẩn, theo tờ Northamptonshire Telegraph.

Cảnh sát hạt Northamptonshire vào ngày 6.12 cho biết họ đã công khai cuộc tìm kiếm, loan báo hình ảnh, mô tả cụ thể về người mất tích, và kêu gọi sự hỗ trợ của người dân trong vùng.

Anh mở chiến dịch tìm nhóm thanh thiếu niên Việt mất tích - ảnh 1

tin liên quan

Ngư dân Việt bị giam cầm như nô lệ ở Đài Loan
Các công tố viên Đài Loan hôm qua cho biết 81 ngư dân nước ngoài, bao gồm người VN, đã bị giam cầm trong những căn phòng chật hẹp như nô lệ tại thành phố Cao Hùng để ngăn họ bỏ trốn trong lúc về bờ.

Hồi tháng trước, nhiều trẻ vị thành niên Việt Nam đã biến mất khỏi các trung tâm sau khi được giải cứu khỏi tay bọn buôn người, làm dấy lên lo ngại bọn trẻ lại rơi vào tay của các băng nhóm buôn nô lệ.

Thống kê riêng của tờ The Times cho thấy có ít nhất 150 thanh thiếu niên Việt Nam tại Anh rơi vào tình trạng không rõ tung tích như trên kể từ năm 2015.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm