Bí ẩn người đàn ông chết ngồi trên du thuyền trôi dạt

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát Philippines đang cố gắng giải mã vụ bí ẩn về một chiếc du thuyền trôi dạt đến lãnh hải nước này, bên trên có xác một người đàn ông đã chết trong tư thế ngồi bên bàn, gục đầu lên cánh tay như đang ngủ.
Người đàn ông chết trong tư thế như đang ngủ gục trên bàn - Ảnh: Cảnh sát Barabo Người đàn ông chết trong tư thế như đang ngủ gục trên bàn - Ảnh: Cảnh sát Barabo
Người đàn ông chết trong tư thế như đang ngủ gục trên bàn - Ảnh: Cảnh sát Barabo
Hãng tin AFP ngày 29.2 dẫn thông tin từ cảnh sát tại thị trấn Barabo, thuộc đảo Mindanao của Philippines, cho biết theo các giấy tờ trên con thuyền thì tên người đàn ông này là Manfred Fritz Bajorat, quốc tịch Đức.
Riêng chiếc du thuyền đã chu du khắp thế giới trong khoảng 20 năm.
Phó cảnh sát trưởng Barabo, ông Mark Navales cũng nói thêm rằng không có dấu hiệu xảy ra điều gì khả nghi nhưng nguyên nhân cái chết chưa được xác định. “Đó vẫn là một bí ẩn đối với chúng tôi”, ông Navales phát biểu.
Được biết chiếc du thuyền đã trôi dạt gần Barabo. Kết quả giám nghiệm pháp y cho thấy khi chiếc thuyền được các ngư dân Phillipines phát hiện, người đàn ông duy nhất bên trên đã chết được hơn 4 ngày.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hiện trường vụ tháo dỡ bom /// PA

4.000 người sơ tán vì bom thời thế chiến II ở Ý

Giới hữu trách Ý đã nhanh chóng sơ tán 4.000 người ở khu trung tâm của thành phố miền bắc Bolzano, nhằm kịp thời xử lý quả bom từ thời thế chiến II được phát hiện tại một công trình đang thi công.