Bị triệu tập vì nổ súng thay pháo mừng ngày cưới

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát Thái Lan kêu gọi một nhóm thanh niên nước này đến trình diện vì chơi ngông, nổ súng thay cho đốt pháo trong ngày tổ chức tiệc cưới của một người trong vùng.
Nhiều thanh thiếu niên dùng súng bắn như pháo trong ngày cưới /// Chụp từ clip Nhiều thanh thiếu niên dùng súng bắn như pháo trong ngày cưới - Chụp từ clip
Nhiều thanh thiếu niên dùng súng bắn như pháo trong ngày cưới
Chụp từ clip
Trong mấy ngày qua xuất hiện trên mạng xã hội một video clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên trong trang phục truyền thống của Thái Lan dùng súng bắn về phía một lùm cây. Hình ảnh từ clip cho thấy họ sử dụng rất nhiều súng, bao gồm súng ngắn và súng dài, bắn liên tục như những tràng pháo.
Đoạn clip được xác định là cảnh quay trong một bữa tiệc cưới của một thanh niên ở tỉnh Phatthalung, cách Bangkok hơn 850km về phía Nam. Cảnh sát Thái Lan vào cuộc điều tra, ban đầu xác định có 16 thanh thiếu niên tham gia vào vụ dùng vũ khí ở nơi công cộng này.
Cảnh sát yêu cầu tất cả những thanh thiếu niên trên, kể cả chú rể phải đến trình diễn để giải trình về những khẩu súng và những phát đạt bắn ra. Những người này đối mặt với cáo buộc tội sử dụng vũ khí ở nơi công cộng và bắn đạn thật trong điều kiện không được phép nổ súng.
Chưa biết số lượng vũ khí được sử dụng trong tiệc cưới, có giấy phép hay không cũng như chúng có nguồn gốc từ đâu. Cho đến trưa hôm nay 30.4, chưa đến một nữa những người bị tình nghi đến trình diện ở đồn cảnh sát địa phương. Cảnh sát cho hay trong trường hợp những người còn lại không đến, sẽ đối mặt với lệnh bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm