Binh sĩ Thụy Điển bị xe tăng cán chết khi tập trận

0 Thanh Niên Online

Một binh sĩ Thụy Điển đã thiệt mạng do bị một xe tăng cán phải trong cuộc tập trận đa quốc gia ở miền bắc nước này hôm nay 25.3.

Binh sĩ Thụy Điển cùng xe tăng tác chiến Combat Vehicle 90 trong một cuộc tập trận /// Chụp màn hình Dimoc.mil Binh sĩ Thụy Điển cùng xe tăng tác chiến Combat Vehicle 90 trong một cuộc tập trận - Chụp màn hình Dimoc.mil
Binh sĩ Thụy Điển cùng xe tăng tác chiến Combat Vehicle 90 trong một cuộc tập trận
Chụp màn hình Dimoc.mil
Quân đội Thụy Điển cho hay “tai nạn nghiêm trọng” xảy ra sáng 25.3 bên ngoài thị trấn Overkalix, theo AFP.
Bộ phận cấp cứu được điều động đến hiện trường ngay lập tức, nhưng binh sĩ vẫn không qua khỏi.
“Một người được xác định đã thiệt mang sau khi bị xe tăng tác chiến Combat Vehicle 90 cán. Không có ai khác bị thương”, Lực lượng vũ trang Thụy Điển cho hay trong thông cáo, nhưng không cung cấp chi tiết.
Khoảng 10.000 binh sĩ từ Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Mỹ và Anh tham gia cuộc tập trận nói trên, từ ngày 18-27.3, nhằm tăng cường khả năng phối hợp và tác chiến trong điều kiện thời tiết giá rét.
[VIDEO] Lính Mỹ, Thái Lan ăn bọ cạp, uống máu rắn hổ mang, cạp dứa tập sống sót

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các ông Clinton, George W. Bush và Obama thuộc câu lạc bộ các cựu tổng thống Mỹ trong video quay dịp Tổng thống Joe Biden nhậm chức  /// Chụp màn hình The Independent

Ông Trump bị 'hội cựu tổng thống Mỹ' bỏ rơi?

Giới quan sát cho rằng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chưa bao giờ tỏ ra hứng thú tham gia câu lạc bộ của các cựu tổng thống, noi các thành viên có thể gạt bỏ mọi khác biệt về quan điểm chính trị nhằm hướng tới mục tiêu chung.
Cảnh sát đối đầu đám đông người biểu tình yêu cầu thả chính trị gia đối lập Alexei Navalny ở thành phố St Petersburg, Nga ngày 23.1 /// Reuters

Nga bắt ngàn người biểu tình ủng hộ ông Navalny

Cảnh sát được cho là bắt giữ hơn 1.000 người trong các cuộc biểu tình chống chính phủ không được cấp phép trên khắp nước Nga vào ngày 23.1, yêu cầu trả tự do cho chính trị gia đối lập Alexei Navalny.