Bộ trưởng 2 ngày

0 Thanh Niên
Bộ trưởng Du lịch Algeria Messaoud Benagoun vừa bị bãi nhiệm chỉ sau 2 ngày nhận vai trò mới, theo báo mạng The Huffington PostĐây có lẽ là một trong những vị bộ trưởng có thời gian tại vị ngắn nhất trên thế giới. 
Bộ trưởng Du lịch Algeria Messaoud Benagoun /// Chụp màn hình Alg24 Bộ trưởng Du lịch Algeria Messaoud Benagoun - Chụp màn hình Alg24
Bộ trưởng Du lịch Algeria Messaoud Benagoun
Chụp màn hình Alg24
Quyết định nói trên căn cứ vào “điều 93 của hiến pháp và đề nghị của Thủ tướng Abdelmadjid Tebboune”, một quan chức Algeria cho biết. Trước đó, việc ông Benagoun được bổ nhiệm đã gây nên một làn sóng phản đối và nhiều viên chức cấp cao của Bộ Du lịch Algeria đồng loạt từ chức.
Ngoài ra, The Huffington Post dẫn nguồn tin riêng tiết lộ các cơ quan an ninh đã cảnh báo Tổng thống Algeria Abdelaziz Bouteflika về quá khứ khá phức tạp của vị bộ trưởng, vốn có tiền án và từng bị xử 6 năm tù giam.
Theo truyền thông nước này, ông Benagoun còn bị cáo buộc gian lận về bằng cấp và dính líu đến một số vụ bê bối tại Đại học Dély Ibrahim ở thủ đô Alger.
Bộ trưởng 2 ngày - ảnh 1

tin liên quan

Cử tri Algeria thờ ơ với bầu cử

Mặc dù cuộc bầu cử Quốc hội sẽ diễn ra hôm 4.5 (giờ địa phương) nhưng nhiều người dân Algeria cho biết họ quyết định sẽ không đi bỏ phiếu.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Campuchia đã thắt chặt nhiều biện pháp bện dịch /// Reuters

Nguy cơ Campuchia 'vỡ trận' vì Covid-19

Campuchia vừa công bố đã tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 cho 1 triệu dân, nhưng nước này vẫn đứng trước nguy cơ “vỡ trận” giữa bối cảnh tình hình liên tục diễn biến xấu sau khi xuất hiện các ca bệnh do người Trung Quốc trốn cách ly.