Bộ trưởng 2 ngày

0 Thanh Niên
Bộ trưởng Du lịch Algeria Messaoud Benagoun vừa bị bãi nhiệm chỉ sau 2 ngày nhận vai trò mới, theo báo mạng The Huffington PostĐây có lẽ là một trong những vị bộ trưởng có thời gian tại vị ngắn nhất trên thế giới. 
Bộ trưởng Du lịch Algeria Messaoud Benagoun /// Chụp màn hình Alg24 Bộ trưởng Du lịch Algeria Messaoud Benagoun - Chụp màn hình Alg24
Bộ trưởng Du lịch Algeria Messaoud Benagoun
Chụp màn hình Alg24
Quyết định nói trên căn cứ vào “điều 93 của hiến pháp và đề nghị của Thủ tướng Abdelmadjid Tebboune”, một quan chức Algeria cho biết. Trước đó, việc ông Benagoun được bổ nhiệm đã gây nên một làn sóng phản đối và nhiều viên chức cấp cao của Bộ Du lịch Algeria đồng loạt từ chức.
Ngoài ra, The Huffington Post dẫn nguồn tin riêng tiết lộ các cơ quan an ninh đã cảnh báo Tổng thống Algeria Abdelaziz Bouteflika về quá khứ khá phức tạp của vị bộ trưởng, vốn có tiền án và từng bị xử 6 năm tù giam.
Theo truyền thông nước này, ông Benagoun còn bị cáo buộc gian lận về bằng cấp và dính líu đến một số vụ bê bối tại Đại học Dély Ibrahim ở thủ đô Alger.
Bộ trưởng 2 ngày - ảnh 1

tin liên quan

Cử tri Algeria thờ ơ với bầu cử

Mặc dù cuộc bầu cử Quốc hội sẽ diễn ra hôm 4.5 (giờ địa phương) nhưng nhiều người dân Algeria cho biết họ quyết định sẽ không đi bỏ phiếu.


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lại thêm dầu vào lửa>

Lại thêm dầu vào lửa

Chính quyền Tổng thống Donald Trump vừa quyết định rút Mỹ ra khỏi Hiệp ước Bưu chính quốc tế hay có tên khai sinh là Liên đoàn Bưu chính thế giới.