Bộ trưởng hotboy của Malaysia bị chỉ trích vì đăng ảnh ‘nhạy cảm’

0 Thanh Niên Online
Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia Syed Saddiq Syed Abdul Rahman (26 tuổi) bị chỉ trích gay gắt sau khi đăng tải bức ảnh cởi trần trong bồn tắm trên mạng xã hội.
Bộ trưởng trẻ tuổi nhất Malaysia, Syed Saddiq Syed Abdul Rahman /// Ảnh chụp màn hình The Straits Times Bộ trưởng trẻ tuổi nhất Malaysia, Syed Saddiq Syed Abdul Rahman - Ảnh chụp màn hình The Straits Times
Bộ trưởng trẻ tuổi nhất Malaysia, Syed Saddiq Syed Abdul Rahman
Ảnh chụp màn hình The Straits Times
Sau làn sóng chỉ trích gay gắt, Syed Saddiq đã gỡ bỏ bức ảnh nhạy cảm khỏi tài khoản Twitter và Instagram, theo tờ The Straits Times.
Bức ảnh cho thấy Bộ trưởng trẻ tuổi ngâm mình trong nước đá sau một trận bóng đá giao hữu vào ngày 13.10.
Bộ trưởng hotboy của Malaysia bị chỉ trích vì đăng ảnh ‘nhạy cảm’ - ảnh 1
Trong trận giao hữu, đội Choice của Syed Saddiq đã giành chiến thắng 4-3 trước đội Dugong Allstars. Dugong Allstars là đội tập trung các ngôi sao làng giải trí Malaysia.
Nhiều người Malaysia bình luận trên Twitter cho rằng chuyện ngâm mình trong nước đá là bình thường, nhưng bức ảnh bồn tắm là không phù hợp đối với Syed Saddiq đang giữ chức Bộ trưởng. Syed Saddiq là bộ trưởng trẻ tuổi nhất của Malaysia.
Trước đó, Syed Saddiq từng đăng tải bức ảnh thân hình săn chắc trên tài khoản Twitter với khoảng 613.000 người theo dõi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm