Campuchia điều tra vụ phá hoại cột mốc biên giới với Việt Nam

0 Thanh Niên
Cảnh sát tỉnh Tbong Khmom, miền đông Campuchia và giáp với các tỉnh Bình Phước và Tây Ninh của Việt Nam, vừa bắt 2 người đàn ông bị nghi có hành động phá hoại cột mốc biên giới giữa nước này và Việt Nam.
Cảnh sát tỉnh Tbong Khmom, miền đông Campuchia và giáp với các tỉnh Bình Phước và Tây Ninh của Việt Nam, vừa bắt giữ 2 người đàn ông bị nghi có hành động phá hoại cột mốc biên giới giữa nước này và Việt Nam.
Campuchia điều tra vụ phá hoại cột mốc biên giới với Việt Nam - ảnh 1Khu vực biên giới Việt Nam - Campuchia - Ảnh: Reuters
Trước đó, cảnh sát tại khu vực xã Da, huyện Memot ngày 31.8 phát hiện 3 người có hành vi phá hoại cột mốc biên giới 110.1, nằm giữa cột mốc 110 và 111.
Ngoài 2 nghi phạm đã bị bắt, nhà chức trách đang truy tìm người còn lại. Ngoài ra, vào đêm 24.7 rạng sáng 25.7, cột mốc biên giới 110.3 tại khu vực này cũng đã bị phá hoại và đến nay vẫn chưa tìm ra thủ phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Biden và ông Stoltenberg gặp nhau tại hội nghị	 /// Ảnh: AFP

NATO củng cố sức mạnh

Đài CNN hôm qua dẫn lời Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg nhấn mạnh rằng tổ chức này đang bước vào thời điểm then chốt và mở ra chương mới trong mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.