Campuchia tố Thái Lan xâm phạm không phận

0 Thanh Niên
Tờ Khmer Times ngày 21.3 dẫn lời ông Kirth Chantharith, phát ngôn viên cảnh sát hoàng gia Campuchia, cáo buộc Thái Lan “nhiều lần sử dụng máy bay do thám không người lái xâm phạm lãnh thổ”.
Phó thủ tướng Campuchia Tea Banh (giữa) đến Bangkok gặp người đồng cấp Prawit Wongsuwan để thảo luận về an ninh biên giới /// Ảnh chụp màn hình Khmer Times Phó thủ tướng Campuchia Tea Banh (giữa) đến Bangkok gặp người đồng cấp Prawit Wongsuwan để thảo luận về an ninh biên giới - Ảnh chụp màn hình Khmer Times
Phó thủ tướng Campuchia Tea Banh (giữa) đến Bangkok gặp người đồng cấp Prawit Wongsuwan để thảo luận về an ninh biên giới
Ảnh chụp màn hình Khmer Times
Phnom Penh còn tố Bangkok lắp đặt hàng rào dây thép gai lấn qua biên giới. Thái Lan chưa có phản ứng về những thông tin này.
Cùng ngày, Phó thủ tướng Campuchia Tea Banh đến Bangkok gặp người đồng cấp Prawit Wongsuwan để thảo luận về an ninh biên giới, trong đó có vấn đề người Campuchia vượt biên để đốn gỗ của Thái Lan.
Hai bên nhất trí lập đường dây nóng để giải quyết vấn đề biên giới, đồng thời hợp tác ngăn chặn nạn đốn gỗ lậu và tội phạm xuyên biên giới lẩn trốn trên lãnh thổ của nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm