Cần cẩu sập xuống đường tại Mỹ, 4 người thiệt mạng

0 Thanh Niên Online
Cần cẩu tại công trình xây dựng bất ngờ đổ ập xuống nhiều xe cộ đang lưu thông tại giao lộ gần đó.
Hiện trường vụ sập cần cẩu tại thành phố Seattle /// Chụp màn hình USA Today Hiện trường vụ sập cần cẩu tại thành phố Seattle - Chụp màn hình USA Today
Hiện trường vụ sập cần cẩu tại thành phố Seattle
Chụp màn hình USA Today
Đài NBC ngày 28.4 đưa tin ít nhất 4 người thiệt mạng trong vụ cần cẩu tại công trình xây dựng ở thành phố Seattle (bang Washington, Mỹ) đổ sập xuống một giao lộ gần đó.
Các nạn nhân gồm 2 nhân viên điều khiển cần cẩu và 2 người trong các ô tô đang lưu thông tại giao lộ giữa đường Fairview và đường Mercer. Bên cạnh đó, cần cẩu còn đè lên 6 ô tô khác khiến 4 người bị thương, bao gồm một phụ nữ 25 tuổi và đứa con 4 tháng tuổi.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 ngày 27.4 (giờ địa phương). Danh tính các nạn nhân thiệt mạng chưa được tiết lộ, trong khi cơ quan cứu hỏa cho biết có 3 nam và 1 nữ.
“Tôi đang ở trong căn hộ và cảm thấy cả tòa nhà rung lắc cùng tiếng động đinh tai”, nhân chứng Harrison Kelner, sống tại một chung cư gần hiện trường kể.
Một nữ nhân chứng không nêu tên cho biết cô đang đạp xe và nghe thấy tiếng động lớn “như tiếng sấm”. “Tôi nghĩ có lẽ có sấm ở Seattle dù hiếm hoi. Và sau đó tôi nghe thấy tiếng xe cấp cứu nhiều chưa từng thấy”, cô này kể.
Một nhân chứng khác tên Esther Nelson cho biết gió rất to vào thời điểm xảy ra tai nạn.
Thị trưởng Seattle Jenny Durkan mô tả vụ việc là “thảm họa khủng khiếp” và cảm ơn những người qua đường đã giúp các nạn nhân ra khỏi xe và sơ cứu.
Theo tờ The Seattle Times, cần cẩu đang thi công một công trình của Google tại thành phố đang thu hút nhiều công ty công nghệ và còn là nơi có trụ sở chính của Amazon. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm