Cảnh sát gốc Việt được vinh danh

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Ông Vu Tran được trao tặng danh hiệu “Cảnh sát của năm” nhờ thành tích công tác xuất sắc từ khi nhận nhiệm vụ tại Phòng ngăn ngừa tội phạm thuộc Sở cảnh sát Largo, bang Florida (Mỹ) vào tháng 7.2017.
Cảnh sát gốc Việt Vu Tran (phải) đã có thành tích công tác xuất sắc /// Sở cảnh sát Largo Cảnh sát gốc Việt Vu Tran (phải) đã có thành tích công tác xuất sắc - Sở cảnh sát Largo
Cảnh sát gốc Việt Vu Tran (phải) đã có thành tích công tác xuất sắc
Sở cảnh sát Largo
Tờ Tampa Bay Times đưa tin ông Tran được Quỹ các cảnh sát trưởng khu vực vịnh Tampa vinh danh nhờ những nỗ lực kết nối và khuyến khích cộng đồng góp phần ngăn ngừa tội phạm.

>> Cô bé khiếm thính đoạt giải kịch bản phim

Ông thường xuyên tổ chức các cuộc họp với người dân về nâng cao tinh thần cảnh giác, làm việc với sinh viên để dựng các đoạn phim tuyên truyền cũng như tham gia nhiều khóa hướng dẫn cách phản ứng khi xảy ra xả súng tại trường học, nhà thờ và công ty.
“Chúng tôi muốn vinh danh đạo đức nghề nghiệp và sự tận tụy của cảnh sát Tran cho cộng đồng”, tổ chức trao thưởng tuyên bố.
Tran chia sẻ “rất ngạc nhiên và vinh dự” đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp cảnh sát mà ông mơ ước từ thời trung học.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn phim có cảnh một y tá đá vào người một cụ ông /// Chụp từ clip>

Nga điều tra y tá ngược đãi bệnh nhân

Giám đốc Aleksandr Belyaev của Bệnh viện tâm thần số 5 ở Magnitogorsk, miền nam Nga hôm qua cho biết ông sẵn sàng từ chức sau khi một đoạn phim lan truyền trên mạng cho thấy 2 nam y tá ngược đãi một bệnh nhân lớn tuổi.