Cảnh sát Malaysia điều tra các kỹ sư liên lạc với máy bay mất tích

2
(TNO) Hãng tin AP (Mỹ) dẫn lời cảnh sát Malaysia ngày 16.3 cho biết họ đang điều tra những kỹ sư hàng không có thể đã liên lạc với máy bay hãng Malaysia Airlines trước khi nó mất tích.

Thông tin này này được đưa ra sau khi chính quyền Malaysia cho biết họ chuyển hướng điều tra nhắm vào những hành khách và hai phi công trên chiếc máy bay Boeing 777-200, chở 239 người, của hãng Malaysia Airlines mất tích sau khi cất cánh từ Malaysia để đến thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) vào ngày 8.3.

>> Tiếp tục cập nhật

Phúc Duy

>> Máy bay Malaysia mất tích hướng đến 'thiên đường khủng bố'?
>> Quan chức Malaysia: Máy bay Malaysia mất tích bị không tặc
>> Thân nhân cầu mong máy bay Malaysia mất tích bị không tặc
>> Máy bay Malaysia mất tích: Có khả năng cơ trưởng khống chế máy bay
>> Máy bay Malaysia mất tích có thể bị cướp như kịch bản khủng bố 11.9

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Quốc Tuấn

Nguyen Quốc Tuấn

Mọi người trên trái đất đều tin chắc rằng " Khả năng quan sát và theo dõi của công nghệ hiện tại thì không thể lọt lưới được cái máy bay to như vậy" Tôi tin rằng "Nếu cộng đồng QT hợp tác sẽ tìm thấy máy bay ngay" Chúc cho mọi người trên chuyến bay đó bình an sớm trở về
nguyen manh hong

nguyen manh hong

theo nguon tin tu nuoc malaysia, neu nhu khong tac cuop may bay thi that vo ly, phan "noi" tuc la tren khong chung ma tren ko chung deu co the kiem soat duoc. ta co the nhin bang mat voi cu ly thap, va co khi ko kiem soat dc thi da co thiet bi ve tinh hay rada. tru khi roi xuong bien do sau 3000m. toi k cau mong nhu vay. nhung ve phia nuoc malaysia co the dang giu bi mat.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm