Cặp vợ chồng Anh sắp có con thứ 20

4 Thanh Niên
Noel và Sue Radford sống ở thị trấn Morecambe, hạt Lancashire, tây bắc Anh “quyết tâm” giữ vững kỷ lục gia đình đông con nhất nước khi chuẩn bị đón thiên thần thứ 20 vào tháng 9.
Gia đình Radford /// Ảnh: Chụp màn hình The Sun Gia đình Radford - Ảnh: Chụp màn hình The Sun
Gia đình Radford
Ảnh: Chụp màn hình The Sun

Tuy nhiên, cả hai cho biết bé trai sắp chào đời sẽ là đứa cuối cùng. Bà Sue, 42 tuổi, mang thai con trai đầu Chris khi mới 14 tuổi nhưng cặp đôi không muốn phá thai vì đều bị cha mẹ bỏ rơi khi còn nhỏ.

Theo tờ The Sun, 10 con trai và 9 con gái nhà Radford, người lớn nhất 28 tuổi còn bé gái út hiện 10 tháng tuổi, sống chung với bố mẹ trong căn nhà 10 phòng ngủ trị giá 240.000 bảng (hơn 7 tỉ đồng).

Ông Noel cho biết mỗi bữa ăn tốn 60 cây xúc xích, 30 cái đùi gà và gần 3 kg khoai tây. “Chúng tôi thích có gia đình lớn thế này. Có lúc sẽ rất điên rồ nhưng chúng tôi rất hạnh phúc”, bà Sue chia sẻ.


Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyen anh

Nguyen anh

Bà vợ chắc mỗi việc đẻ thôi nhỉ!
Man

Man

ước gì mình có được người vợ như bà ấy
Huy Hoàng

Huy Hoàng

Thánh thần ơi, nhớ tên tuổi thôi đã đủ mệt! Cứ tưởng tượng tui có đàn con thế này, sáng ra: ba ơi tiền ăn sáng, ba ơi tiền học thêm, ba ơi tiền quà sinh nhật bạn,... Ôi, ôi cho tôi xin nhập viện tâm thần!
Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền

Có các yếu tố: Vợ chồng có sức khỏe; Vợ chồng có điều kiện kinh tế; Các con đều mạnh khỏe; Việc học hành chắc cũng thuận tiện; Không bị ai cấm về việc sinh nhiều!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ba thành quả lớn>

Ba thành quả lớn

LHQ khẳng định lại được vai trò và vị thế, ảnh hưởng và năng lực mà không tổ chức nào khác có thể thay thế được.