Cắt tóc người khác vì bị... tóc bay vào mặt

1 Thanh Niên Online
Thủ phạm vụ cắt tóc bị bắt nhưng vụ việc gây tranh cãi với một số ý kiến chỉ trích việc để tóc bay làm phiền người khác nơi công cộng.
Hành khách chờ xe buýt tại Nhật Bản /// Ảnh chụp màn hình The Japan Times Hành khách chờ xe buýt tại Nhật Bản - Ảnh chụp màn hình The Japan Times
Hành khách chờ xe buýt tại Nhật Bản
Ảnh chụp màn hình The Japan Times
Tờ Japan Today ngày 25.11 đưa tin một phụ nữ 51 tuổi ở Nhật Bản vừa bị bắt vì lấy kéo cắt tóc một nữ hành khách ngồi phía trước trên xe buýt vì bị tóc bay vào mặt.
Vụ việc xảy ra trên chuyến xe buýt địa phương tại thành phố Sapporo trên đảo Hokkaido vào ngày 12.11 và cảnh sát cho biết thủ phạm lấy kéo tỉa lông mày ra cắt nhiều lọn tóc của nạn nhân.
Danh tính của cả 2 đều không được tiết lộ nhưng nạn nhân là nữ hành khách 22 tuổi làm nhân viên văn phòng sau đó phát hiện tóc mình bị cắt. Nghi ngờ, cô quyết định giữ hành khách phía sau lại đến khi cảnh sát đến.
Theo cảnh sát, thủ phạm nói “tôi phát điên vì cô ấy ngồi một mình trên cả 2 ghế và nghịch điện thoại”. Sau khi kiểm tra camera an ninh, cảnh sát thấy rõ cảnh đã xảy ra nên quyết định bắt người phụ nữ trên.
Khi bị thẩm vấn, người này cho biết bị tóc của hành khách ngồi trước bay cả vào mặt nên thấy khó chịu. Tuy nhiên tại thời điểm xảy ra sự cố, chỉ có khoảng 5 hành khách trên xe buýt và người này lẽ ra có thể dễ dàng di chuyển sang ghế khác để tránh.
Trong khi một số ý kiến chỉ trích hành động cắt tóc trên, nhiều người lại đứng về phe của thủ phạm và chia sẻ sự khó chịu khi bị tóc người khác bay vào trên xe buýt cũng như sự cần thiết phải chú ý để bản thân không làm phiền người khác nơi công cộng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tú vân

Tú vân

Tóc em là bể oán cừu là ko sai, bà hành khách có thể nhắc nhở cô ấy thay vì là cắt tóc... văn minh như nhật cũng ko tránh khỏi những người sống quá vô tư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô phỏng về các lực tương tác trong vũ trụ /// Shutterstock

Hé lộ manh mối về 'lực thứ 5' đầy bí ẩn

Các nhà khoa học Hungary tuyên bố đã tìm thấy manh mối về một dạng hạt hạ nguyên tử mà họ gọi là “X17”, được cho là có thể mang đến lời giải về vật chất tối và viết lại các định luật vật lý hiện có.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng