Chấn động vụ tấn công tình dục tập thể tại trường tư thục nổi tiếng Canada

1 Thanh Niên Online

Cảnh sát thành phố Toronto đã truy tố 6 học sinh trong vụ tấn công tình dục tập thể tại trường tư thục St. Michael danh giá của Canada sau khi clip ghi những cảnh tượng này được chia sẻ lên mạng xã hội.

Cảnh sát Toronto đến trường St. Michael sau khi có lời đe dọa gài bom tại đây /// AFP/Getty Cảnh sát Toronto đến trường St. Michael sau khi có lời đe dọa gài bom tại đây - AFP/Getty
Cảnh sát Toronto đến trường St. Michael sau khi có lời đe dọa gài bom tại đây
AFP/Getty
Phó cảnh sát trưởng James Ramer cho hay 5 học sinh đã tự trình diện tại trụ sở cảnh sát hôm 19.11, trong khi học sinh thứ 6 bị bắt trên đường đến trường.
Toàn bộ danh tính của các nghi phạm, gồm 2 đối tượng tuổi 14 và 4 đối tượng 15 tuổi đều được giữ kín vì đang ở tuổi vị thành niên, theo Đài CBC.
Nhóm 6 học sinh bị truy tố về tội tấn công, tấn công tình dục tập thể và tấn công tình dục với vũ khí.
Trường tư thục nam sinh St Michael Cơ đốc giáo hồi tuần trước đã ra quyết định đuổi học đối với 8 học sinh liên quan đến vụ việc.
CityNews đưa tin 2 clip bị nghi ngờ quay lại cảnh tấn công đã được chia sẻ lên mạng. Trong clip, một nam sinh để trần từ eo xuống ở trong phòng thay đồ, bị tấn công tình dục bằng cán chổi.
Trong clip khác, một nam sinh chỉ mặc quần lót ngồi trên bệ rửa của phòng tắm, trong khi các nam sinh khác tát và hất nước vào nạn nhân.
Cảnh sát cho hay những đoạn clip trên được liệt vào dạng khiêu dâm trẻ em.
Dominic Sinopoli, người đứng đầu đơn vị chống tội phạm tình dục của cảnh sát Toronto, cho rằng vẫn còn nhiều clip dạng này và số nạn nhân còn nhiều hơn nữa.
Về phần mình, trường St Michael bị chỉ trích cố tình che đậy vụ việc và đang tổ chức một cuộc điều tra độc lập về vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cúc

Cúc

Thực tế phũ phàng lộ diện để nhiều phụ huynh hết ảo tưởng về trường học tốt ở nước ngoài...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp Thủ tướng Israel Naftali Bennett tại Nhà Trắng tháng 4.2021

Tuổi thọ quá ngắn

Cách đây đúng một năm, Tổng thống Mỹ khi ấy là ông Donald Trump tuyên cáo sự ra đời của văn kiện được tung hô là Thỏa thuận của thế kỷ cho hòa bình ở khu vực Trung Đông.
Ông Josep Borrell, Cao ủy phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại EU, trong buổi công bố chiến lược Indo-Pacific ngày 16.9 tại Brussels, Bỉ /// AFP

EU công bố chiến lược Indo-Pacific

Liên minh châu Âu (EU) vừa công bố chiến lược mới nhằm tăng cường hợp tác tại khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương (Indo-Pacific), tuyên bố sẽ tăng cường hiện diện hải quân tại khu vực.