Cháy quán karaoke tại Indonesia, 17 người chết ngạt

1 Thanh Niên Online

(TNO) Một vụ cháy tại quán karaoke ở đảo Sulawesi (Indonesia) ngày 25.10 đã khiến 17 người thiệt mạng, và 71 người bị ngạt khói được đưa đến bệnh viện.

Địa điểm karaoke tại Sulawesi, Indonesia, nơi vụ cháy ngày 25.10 xảy ra - Ảnh: AFP Địa điểm karaoke tại Sulawesi, Indonesia, nơi vụ cháy ngày 25.10 xảy ra - Ảnh: AFP
Địa điểm karaoke tại Sulawesi, Indonesia, nơi vụ cháy ngày 25.10 xảy ra - Ảnh: AFP
Các nhân chứng tại Manado, tỉnh Bắc Sulawesi cho hay đám cháy bùng phát tại tầng 2 của quán karaoke Inul Vizta cao 3 tầng vào khoảng 1 giờ sáng ngày 25.10 (giờ địa phương). Lúc đó, có hàng trăm người đang ca hát tại các phòng khác, theo cảnh sát trưởng Rio Permana. Các nhân viên không thể khống chế được ngọn lửa, theo AP ngày 25.10.
Nhiều người chỉ trích rằng lực lượng cứu hỏa đã phải mất một giờ đồng hồ mới tới được hiện trường. Ngọn lửa chỉ được dập tắt vài giờ sau đó.
Ông Permana cho hay đang điều tra nguyên nhân vụ cháy, nhưng những dấu hiệu ban đầu cho thấy có thể là do chập điện.
Cảnh sát trưởng cho hay một số người đã phải đập vỡ cửa sổ chạy ra đường, trong khi nhiều người khác bị mắc kẹt bên trong đám khói đen nghịt tuôn ra từ tầng 2 vì tòa nhà chỉ có một cửa chính.
Tất cả 17 người thiệt mạng đều là người Indonesia, và hầu hết là do ngạt khói chứ không phải bị cháy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khanh

Khanh

Đi chơi, trong nhà cũng chết.
Sống bây giờ cảm thấy cuộc đời quý giá quá những phút giây.

Nói như vậy, nhưng việc chúng ta sống, kinh doanh có trách nhiệm và có đủ ý thức cũng như kỹ năng sinh tồn vẫn là trên hết.

Sửa đổi và nâng cấp phần cứng lẫn phần mềm thì hoàn thiện hơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm