Cháy viện dưỡng lão ở Trung Quốc, ít nhất 38 người chết

1 Thanh Niên Online
(TNO) Một vụ cháy xảy ra tại viện dưỡng lão ở tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc đêm 25.5 làm ít nhất 38 người thiệt mạng và 6 người bị thương.

(TNO) Một vụ cháy xảy ra tại viện dưỡng lão ở tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc đêm 25.5 làm ít nhất 38 người thiệt mạng và 6 người bị thương.

Cháy viện dưỡng lão ở Trung Quốc, ít nhất 38 người chết - ảnh 1Vụ cháy tại viện dưỡng lão ở Hà Nam, Trung Quốc ngày 25.5 - Ảnh chụp màn hình China Daily
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 25.5 (giờ địa phương, tức 19 giờ tối giờ Việt Nam) ở huyện Lỗ Sơn, tỉnh Hà Nam. Tính đến 4 giờ 30 sáng 26.5, có ít nhất 38 người thiệt mạng, 6 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, đã được đưa đến bệnh viện, theo trang China Daily ngày 26.5.
Kênh truyền hình tỉnh Hà Nam dẫn lời nhân chứng cho biết nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện. Khu nhà có khoảng 100 người cao tuổi, một số người không thể tự đi lại được.
Có thể vẫn còn hàng chục người mắc chứng liệt nửa người bị kẹt trong phòng khi vụ cháy xảy ra. Hoạt động cứu hộ vẫn đang diễn ra, theo China Daily.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Giang Long

Giang Long

Chui vào viện dưỡng lão như vào tù. Giao hết sự an toàn của mình cho người khác mà chẳng đảm bảo được cuộc sống tốt. Đó là chưa kể đến chất lượng dịch vụ tồi mà chẳng biết kêu ai. Không chừng lâu lâu còn bị chích thuốc thử nghiệm mà chẳng hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm