Chạy xe hơn 30 km mới phát hiện bỏ quên con ở khu vui chơi

3 Thanh Niên Online
Một cặp vợ chồng ở thành phố Malacca (miền tây nam Malaysia) đã gặp sự cố “thót tim” sau khi bỏ quên con trai 3 tuổi ở khu vui chơi suốt nhiều tiếng đồng hồ.
Cậu bé đã đoàn tụ với gia đình sau vài tiếng bị bỏ quên  /// Sở cảnh sát Alor Gajah Cậu bé đã đoàn tụ với gia đình sau vài tiếng bị bỏ quên - Sở cảnh sát Alor Gajah
Cậu bé đã đoàn tụ với gia đình sau vài tiếng bị bỏ quên
Sở cảnh sát Alor Gajah
Tờ The Star ngày 17.8 đưa tin vợ chồng bà Iza đến thủ đô Kuala Lumpur vui chơi và trên đường về lại nhà ở Malacca có dừng chân ăn tối tại nhà hàng R&R Ayer Keroh.
“Lúc tôi đang ăn, bọn trẻ chạy lung tung khắp nơi nên tôi có nói với chồng đưa chúng qua khu vui chơi gần đó”, bà mẹ 7 con kể.
Sau khi ăn uống xong, vợ chồng Iza gọi các con về nhưng do người con thứ 4 và thứ 5 cãi lộn và la khóc, cả hai lo hòa giải mà quên hẳn cậu con trai thứ 6 vẫn còn ở khu vui chơi.
Trên đoạn đường dài hơn 30 km về nhà, không ai trong gia đình Iza phát hiện ra việc thiếu một thành viên.
Chỉ đến khi xuống xe vào nhà, mọi người mới tá hỏa khi không thấy cậu bé 3 tuổi đâu.
“Chồng tôi là người rất bình tĩnh nên anh đã gọi cho người bạn giúp tìm kiếm con chúng tôi ở R&R Ayer Keroh”, bà mẹ 36 tuổi kể lại.
Về phần cậu bé, một nhân viên nhà hàng phát hiện có một đứa trẻ ở trong khu vui chơi quá lâu nên sau đó đã bế bé tới đồn cảnh sát gần đó.

[VIDEO] Máy bay Ả Rập Xê Út quay đầu vì hành khách để quên con

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Mình phần nào hình dung được "rối rắm" của bà mẹ 36 t mà chăm ....7 cháu đang tuổi hiếu động và chưa biết nhiều...cuối cùng là không có việc xấu xảy ra ..thật mừng cho cháu và gia đình ....người mẹ và ông bố phải tự khiển trách chính mình thôi....và bài học nóng hỏi, đặt giá và luôn cần thiết cho các gia đình khi dẫn các bé rong chơi đây đó ...thôi thì chậm nhung an toàn vẫn trên hết....
Định Đoàn

Định Đoàn

Thì ra là phim ở nhà một mình phần 3 phiên bản malaysia
Kim liên

Kim liên

Chuyện khó tin nhưng có thật! Tui dẫn 1 đứa đi Sài Gòn và bỏ quên lại! Hic!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>