Chống chọi trước bão dữ để giao pizza đúng giờ

1 Thanh Niên Online

Siêu bão Jebi càn quét Nhật Bản hôm 4.9, nhưng thời tiết khắc nghiệt không ngăn được tất cả mọi người thực hiện công việc của mình, đơn cử hình ảnh một nhân viên chật vật trên đường phố trong lúc giao pizza cho khách.

Hình ảnh nhân viên giao hàng chật vật trên đường phố khi bão quét qua
YouTube
Trong lúc đài khí tượng báo động tốc độ gió giật lên đến 217 km/giờ, một nhân viên có thể nói là “gan cùng mình” vẫn lái xe giao hàng trên đường phố vắng hoe, và lọt vào camera điện thoại của người tình cờ chứng kiến cảnh tượng này ở thành phố Osaka.
Chưa rõ liệu nhân viên trên đang trên đường giao pizza hay không, nhưng người này mặc đầy đủ đồng phục của Dominos, theo RT hôm 6.9.
Đoạn clip cho thấy gió bão gần như quật ngã người đang chật vật khống chế chiếc xe máy. Không lâu sau, bão tố làm cả người lẫn xe xuống lòng đường.
Jebi được xem là cơn bão mạnh nhất trong vòng 25 năm qua từng đổ bộ Nhật Bản. Ít nhất 11 người đã thiệt mạng, hơn 200 người bị thương khi bão ập vào dọc theo bờ đông nam của nước này.
[VIDEO] Động đất mạnh tại Nhật Bản ngay sau siêu bão

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Trân

Lê Trân

Uy tín. Dũng cảm. Dám hy sinh. Xã hội tốt đẹp nhờ có những con người này.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỷ lệ phụ nữ trẻ ở Hàn Quốc còn độc thân tăng đáng kể trong hơn 20 năm qua /// Reuters

Giới trẻ Hàn Quốc ngại hẹn hò

Áp lực tài chính được cho là nguyên nhân chính khiến nhiều thanh niên Hàn Quốc không sẵn sàng kết hôn và thậm chí ngại hẹn hò.