Cô gái tự cưa đứt bàn tay để lừa tiền bảo hiểm bị tuyên 2 năm tù

4 Thanh Niên Online
Một tòa án ở Slovenia ngày 11.9 đã kết án cô Julija Adlesic 2 năm tù giam vì cố tình cưa đứt bàn tay trái của mình nhằm lừa tiền bảo hiểm.
Julija Adlesic tự cưa đứt bàn tay trái để lừa đảo tiền bảo hiểm /// Ảnh chụp màn hình DailyMail Julija Adlesic tự cưa đứt bàn tay trái để lừa đảo tiền bảo hiểm - Ảnh chụp màn hình DailyMail
Julija Adlesic tự cưa đứt bàn tay trái để lừa đảo tiền bảo hiểm
Ảnh chụp màn hình DailyMail

Theo Fox News ngày 12.9, tòa án ở thủ đô Ljubljana (Slovenia) cho biết cô Julija Adlesic đã thông đồng với bạn trai tự cưa đứt bàn tay trái của mình tại nhà vào đầu năm 2019.

Trước đó khoảng một năm, cô Adlesic đã ký hợp đồng với 5 công ty bảo hiểm, và nếu vụ cưa tay trót lọt, cô ta có thể nhận hơn 1.000.000 Euro tiền bảo hiểm.

Bạn trai của cô Adlesic và cha của anh ta đã đưa cô Adlesic đến bệnh viện và nói rằng cô bị thương khi đang cưa nhánh cây.

Tuy nhiên, nhà chức trách cho biết ba người đó đã để lại bàn tay bị đứt lìa ở hiện trường thay vì đem nó đến bệnh viện để đảm bảo được nhận bảo hiểm thương tật vĩnh viễn, nhưng bàn tay được cảnh sát tìm ra và đã được nối lại cho nạn nhân.

Theo các công tố viên, vài ngày trước khi vụ việc xảy ra, bạn trai của cô Adlesic đã tìm kiếm thông tin trên internet về cách hoạt động của tay giả, và đó được xem là một bằng chứng khác cho việc cố tình tự gây tổn thương để lừa tiền bảo hiểm.

Trong phiên tòa, cô Adlesic vẫn khẳng định mình vô tội và không bao giờ cố tình tự cưa đứt bàn tay.

Cô Adlesic bị kết tội gian lận bảo hiểm và lãnh 2 năm tù giam. Bạn trai cô ta bị kết án 3 năm tù giam và cha của anh ta lãnh 1 năm tù treo về tội đồng lõa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Nguyen

Huy Nguyen

Thật tội nghiệp cho cô ấy, quen phải gã bạn trai bất tài, tham lam, nhẫn tâm, giả như có cho một đống tiền đổi lấy một ngón tay người thân yêu của mình, mình cũng không bao giờ động lòng !
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Tốt nhất là đừng bao giờ dính dáng đến mấy cái đám bảo hiểm như thế này, vì có tiền thì xài cho sướng có hoang phí đi nữa thì mình cũng đã hưởng rồi, còn đưa tiền cho kẻ khác cầm thì dù có bị tai nạn thật đi nữa cũng đừng có mơ mà nhận, có khi không có tội họ cũng tìm cách buộc tội để khỏi phải đền ,và có khi lại ở tù oan vì chốn quan quyền họ rành rỏi, họ quen biết, còn mình là dân thì tỷ năm sau cũng chả quen được ông nào ,cuộc đấu pháp lý mà! , vấn đề là ai nghe lời mình nói, tốt nhất là có đồng nào xài đồng nấy ,đừng mơ mộng nữa.
Quá Rảnh Fantasy

Quá Rảnh Fantasy

Quá nhọ, tham thì thâm. Vừa đau đớn, vừa mang tật. Giờ còn tù tội.
Trandinhbao 86

Trandinhbao 86

Không thể tin được, đàn bà phụ nữ mà gan lỳ quá vậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm