Con rùa gây cháy nhà

0 Thanh Niên Online
Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại một ngôi nhà đang bốc khói dày đặc và phát hiện thủ phạm gây cháy là… một con rùa 45 tuổi.
Con rùa 45 tuổi, thủ phạm gây cháy nhà ở Anh  /// Sở Cứu hỏa hạt Essex Con rùa 45 tuổi, thủ phạm gây cháy nhà ở Anh - Sở Cứu hỏa hạt Essex
Con rùa 45 tuổi, thủ phạm gây cháy nhà ở Anh
Sở Cứu hỏa hạt Essex
BBC ngày 28.12 đưa tin lực lượng cứu hỏa đã kịp thời có mặt tại một ngôi nhà ở thị trấn Great Dunmow thuộc hạt Essex, phía đông bắc London (Anh), sau khi nhận được cuộc gọi báo cháy.
Theo giới chức sở tại, những người hàng xóm nghe tiếng chuông báo cháy vang inh ỏi và liền đó phát hiện ngôi nhà đầy khói trên.
Các nhân viên cứu hỏa cho biết lửa phát ra từ một căn phòng trong nhà. Lúc họ lao vào phòng dập lửa thì phát hiện một con rùa với bộ mặt “đầy cáu kỉnh” giữa làn khói dày đặc. Thời điểm vụ cháy xảy ra vào ngày 25.12, chỉ có mỗi con rùa ở nhà.
Lực lượng cứu hỏa đã kịp thời dập tắt đám cháy, đồng thời giải cứu con rùa ra khỏi khu vực đầy khói trên.
Sở Cứu hỏa hạt Essex cho hay con rùa đã vô tình húc ngã cây đèn sưởi lên miếng lót chuồng và gây cháy.
Đại diện Sở Cứu hỏa hạt Essex sau đó chia sẻ hình ảnh con rùa lên trang Facebook với lời bình đầy hóm hỉnh: “Con rùa 45 tuổi này có vẻ cáu kỉnh thật, song đây là ngày may mắn của nó. Hy vọng nó tiếp tục sống vui vẻ và thượng thọ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm