Cửa hàng tiện lợi Nhật nói không với tạp chí người lớn vì Olympic

0 Thanh Niên
Du khách nước ngoài thường ngạc nhiên khi phát hiện ấn phẩm dành cho người lớn khi đến mua sắm tại các cửa hàng mở cửa 24/7 của Nhật Bản.
Các hệ thống cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản chuẩn bị ngưng bán các tạp chí đăng tải nội dung dành cho người lớn, nhằm cải thiện hình ảnh nước này trước thời điểm đăng cai giải bóng bầu dục thế giới vào tháng 9.2019 và kế tiếp là Thế vận hội Mùa hè 2020.
AFP dẫn thông báo từ chuỗi cửa hàng 7-Eleven hôm qua cho hay sẽ loại bỏ toàn bộ tạp chí người lớn khỏi các quầy hàng từ hè này, một ngày sau khi đối thủ kinh doanh Lawson tuyên bố kế hoạch tương tự.
Quyết định được đưa ra nhằm phản ánh thực tế đối tượng phục vụ chủ yếu của các cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản là phụ nữ và trẻ em.
Du khách nước ngoài cũng thường ngạc nhiên khi phát hiện ấn phẩm dành cho người lớn khi đến mua sắm tại các cửa hàng mở cửa 24/7 của Nhật Bản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Donald Trump từ Trại David về đến Nhà Trắng /// REUTERS

Tổng thống Trump tính đường tương lai

Mặc dù vẫn tiếp tục cuộc chiến pháp lý liên quan kết quả bầu cử năm nay nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang có những tính toán cho cuộc bầu cử sau 4 năm nữa.