Cựu bác sĩ Nhà Trắng hé lộ cách 'lén lút' giúp Tổng thống Trump giảm cân

0 Thanh Niên Online
Một vị cựu bác sĩ của Nhà Trắng vừa tiết lộ đã lén cho các loại thực phẩm giúp giảm cân vào thức ăn của Tổng thống Donald Trump để giúp nhà lãnh đạo duy trì sức khỏe.
Tổng thống Trump trong buổi chiêu đãi đội bóng bầu dục Mỹ năm 2019 bằng thức ăn nhanh do Nhà Trắng thiếu nhân viên vì chính phủ đóng cửa tạm thời /// Nhà Trắng Tổng thống Trump trong buổi chiêu đãi đội bóng bầu dục Mỹ năm 2019 bằng thức ăn nhanh do Nhà Trắng thiếu nhân viên vì chính phủ đóng cửa tạm thời - Nhà Trắng
Tổng thống Trump trong buổi chiêu đãi đội bóng bầu dục Mỹ năm 2019 bằng thức ăn nhanh do Nhà Trắng thiếu nhân viên vì chính phủ đóng cửa tạm thời
Nhà Trắng
Bác sĩ Ronny Jackson (52 tuổi) từng phục vụ trong 3 đời tổng thống Mỹ và trở nên nổi tiếng từ tháng 1.2018 sau khi nói rằng Tổng thống Donald Trump có “hệ gien tốt đáng kinh ngạc” và nếu ăn uống lành mạnh trong 20 năm qua thì có thể sống tới 200 tuổi.
Trả lời phỏng vấn tờ The New York Times mới đây, ông Jackson cho biết Tổng thống Trump ít khi chịu tập thể dục và có thói quen ăn các loại thức ăn nhanh.
“Việc tập thể dục chưa bao giờ diễn ra đến mức mà tôi muốn. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm cách thay đổi cách ăn uống của ông ấy”, ông Jackson nói.
Cựu bác sĩ Nhà Trắng hé lộ cách 'lén lút' giúp Tổng thống Trump giảm cân - ảnh 1

Tổng thống Trump và bác sĩ Ronny Jackson

AFP

Theo đó, các món kem bớt xuất hiện trong thực đơn của Tổng thống Trump và đầu bếp thường dùng cho thêm súp lơ vào trong khoai tây nghiền.
Tổng thống Trump là người ưa thích các loại thức ăn nhanh. Hai cựu trợ lý của ông từng viết trong cuốn sách Let Trump Be Trump (tạm dịch: Hãy để Trump là Trump) rằng trên chuyên cơ riêng của ông luôn có 4 loại thức ăn chính gồm McDonald’s, gà rán Kentucky, pizza và CocaCola không đường.

[VIDEO] Tổng thống Trump lại đãi thức ăn nhanh

Trong cuộc họp báo về tình hình sức khỏe của Tổng thống Trump năm 2018, ông Jackson nói sẽ cố gắng đốc thúc tổng thống giảm cân bằng cách tập thể dục. Tuy nhiên, lần kiểm tra sức khỏe gần nhất ngay sau đó cho thấy Tổng thống Trum tăng thêm gần 2 kg.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm