Dân Mỹ đổ xô đi mua hầm trú ẩn

0
Theo ý kiến các nhà khoa học chuyên nghiên cứu tâm trạng chờ đợi Ngày Tận thế trong xã hội Mỹ, có đến hàng chục triệu người Mỹ thật sự tin vào khả năng có Ngày Tận thế mà nguyên nhân rất có thể là do động đất, bão tố và các thảm hoạ thiên nhiên xảy ra trên phạm vi toàn cầu và đặc biệt là những thảm hoạ liên quan đến vùng Cận Đông.

Vì thế, họ không ngần ngại bỏ hàng đống tiền ra mua các loại boongke với giá không hề rẻ. Chẳng hạn, một chiếc hầm trú ẩn có đầy đủ tiện nghi cần thiết và có thể thoải mái sống nhiều ngày trong đó giá từ 200.000 đến 20 triệu USD (ảnh). Một chỗ riêng biệt trong hầm trú ẩn nhiều chỗ giá khoảng 25.000 USD, còn trong những chiếc lều bảo vệ đặc biệt giá là 8.500 USD.

Một boongke được xây dựng bí mật ở Nebraska có kích thước lớn hơn một đại siêu thị và đủ chỗ cho 950 người sống thoải mái trong vòng một năm. Hơn nữa, nó có thể chịu được vụ nổ có công suất 50 megatone. Bên trong công trình có phòng đánh bạc, phòng máy vi tính, bể bơi, xưởng bánh mì, hầm rượu và thậm chí có cả phòng giam cho những kẻ gây rối.

Theo Tiền Phong

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm