Cuộc gặp gỡ xúc động giữa ông Bill Corner và chàng trai mang trong người trái tim của con gái mình /// Donate Life Louisiana
Cuộc gặp gỡ xúc động giữa ông Bill Corner và chàng trai mang trong người trái tim của con gái mìnhDonate Life Louisiana
Ông Bill Corner đã đạp xe hơn 2.200 km từ nhà ở TP.Madison, bang Wisconsin đến TP.Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ để được nghe tiếng trái tim của con gái mình.
Theo trang tin 7 sur 7, cách đây hơn 6 tháng, con gái ông là cô Abbey Corner qua đời khi mới 20 tuổi do bị đuối nước ở một hồ bơi, gây tổn thương não nặng.
Do nạn nhân đã đăng ký hiến tạng vào năm 16 tuổi nên gia đình đồng ý làm theo di nguyện khi biết không còn có thể cứu chữa cho cô.
Đạp xe hơn 2.200 km để nghe nhịp tim con - ảnh 1

tin liên quan

Chàng trai được ghép tim xuất viện
Sáng 21.6, bác sĩ Nguyễn Thái An, Trưởng khoa Hồi sức Phẫu thuật tim Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, bệnh nhân nam 27 tuổi được ghép tim thành công từ người hiến tặng đã xuất viện.
Có 4 bệnh nhân đã may mắn nhận được nội tạng của cô gái trẻ, trong đó anh Jack Loumonth, 21 tuổi, được ghép tim. Ông Corner đã hẹn gặp anh Loumonth và thực hiện hành trình bằng xe đạp hàng ngàn ki lô mét. Khi đến nơi, ông lấy ống nghe để được nghe lại nhịp đập quả tim của cô con gái vắn số.

Lan Chi

Bình luận