Đạp xe hơn 2.200 km để nghe nhịp tim con

0 Thanh Niên
Ông Bill Corner đã đạp xe hơn 2.200 km từ nhà ở TP.Madison, bang Wisconsin đến TP.Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ để được nghe tiếng trái tim của con gái mình.
Cuộc gặp gỡ xúc động giữa ông Bill Corner và chàng trai mang trong người trái tim của con gái mình /// Donate Life Louisiana Cuộc gặp gỡ xúc động giữa ông Bill Corner và chàng trai mang trong người trái tim của con gái mình - Donate Life Louisiana
Cuộc gặp gỡ xúc động giữa ông Bill Corner và chàng trai mang trong người trái tim của con gái mình
Donate Life Louisiana
Theo trang tin 7 sur 7, cách đây hơn 6 tháng, con gái ông là cô Abbey Corner qua đời khi mới 20 tuổi do bị đuối nước ở một hồ bơi, gây tổn thương não nặng.
Do nạn nhân đã đăng ký hiến tạng vào năm 16 tuổi nên gia đình đồng ý làm theo di nguyện khi biết không còn có thể cứu chữa cho cô.
Đạp xe hơn 2.200 km để nghe nhịp tim con - ảnh 1

tin liên quan

Chàng trai được ghép tim xuất viện
Sáng 21.6, bác sĩ Nguyễn Thái An, Trưởng khoa Hồi sức Phẫu thuật tim Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, bệnh nhân nam 27 tuổi được ghép tim thành công từ người hiến tặng đã xuất viện.
Có 4 bệnh nhân đã may mắn nhận được nội tạng của cô gái trẻ, trong đó anh Jack Loumonth, 21 tuổi, được ghép tim. Ông Corner đã hẹn gặp anh Loumonth và thực hiện hành trình bằng xe đạp hàng ngàn ki lô mét. Khi đến nơi, ông lấy ống nghe để được nghe lại nhịp đập quả tim của cô con gái vắn số.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Scott Morrison tuyên bố công nhận tây Jerusalem là thủ đô Israel  /// AFP>

Úc công nhận tây Jerusalem là thủ đô của Israel

Thủ tướng Úc Scott Morrison ngày 15.11 công nhận tây Jerusalem là thủ đô của Israel. Tuy nhiên Úc sẽ chưa dời đại sứ quán từ Tel Aviv về đây khi hòa bình giữa Israel và Palestine chưa đạt được.