Donald Trump gọi ông Clinton là hiếu chiến nhất thế giới

0 Thanh Niên Online
Tại cuộc gặp cử tri ở bang Nam Carolina, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa, Donald Trump gọi cựu tổng thống Bill Clinton là “một trong những kẻ hiếu chiến nhất thế giới”, hãng tin AP ngày 30.12 cho biết.
Tỉ phú Donald Trump (phải) gọi cựu tổng thống Bill Clinton là một trong những kẻ hiếu chiến nhất thế giới - Ảnh chụp màn hình CNN Tỉ phú Donald Trump (phải) gọi cựu tổng thống Bill Clinton là một trong những kẻ hiếu chiến nhất thế giới - Ảnh chụp màn hình CNN
Tỉ phú Donald Trump (phải) gọi cựu tổng thống Bill Clinton là một trong những kẻ hiếu chiến nhất thế giới - Ảnh chụp màn hình CNN

AP lưu ý rằng Donald Trump nói ra điều này trước khi cựu tổng thống Clinton có bài phát biểu truyền thông để hỗ trợ vợ mình trong cuộc bầu cử sắp tới.

Đáp trả những cáo buộc của đối thủ tranh cử Hillary Clinton về phân biệt giới tính, tỉ phú Donald Trum nhắc lại mối quan hệ tình ái vụng trộm của chồng bà là cựu tổng thống Bill Clinton với nữ phụ tá tập sự Monica Lewinsky. Trump cũng nói rằng không ai tôn trọng phụ nữ như ông.
Trước đó, Trump đã kêu gọi bà Clinton hãy sử dụng thận trọng “con bài đầm” trong ván bài tranh cử.

Ông Bill Clinton vào tuần tới sẽ có bài phát biểu ở New Hampshire ủng hộ vợ là bà Hillary Clinton, ứng viên tranh cử tổng thống của đảng Dân chủ.

Gia đình Clinton và Trump đều ở New York và khá thân thiết những năm qua. Gia đình Clinton đã dự đám cưới của ông Trump với người vợ thứ 3 là Melania, và hai cô con gái của hai nhà là Chelsea và Ivanka chơi rất thân với nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm