Donald Trump xin lỗi vì dọa 'tung' bí mật của vợ Ted Cruz

0 Thanh Niên Online
Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 2.4 đã lên tiếng xin lỗi về việc ông dọa tiết lộ những bí mật về vợ của đối thủ Ted Cruz trên mạng xã hội.
Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump (đảng Cộng hòa) phát biểu tại bang Wisconsin, Mỹ - Ảnh: Reuters Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump (đảng Cộng hòa) phát biểu tại bang Wisconsin, Mỹ - Ảnh: Reuters
Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump (đảng Cộng hòa) phát biểu tại bang Wisconsin, Mỹ - Ảnh: Reuters
Tỉ phú Trump thời gian qua liên tục chiến thắng trong các cuộc bầu cử sơ bộ, nhưng các cuộc khảo sát gần đây cho thấy ông lại không được lòng các nữ cử tri và bị chỉ trích gay gắt khi cho rằng phụ nữ phá thai bất hợp pháp phải bị “trừng trị”, theo AFP.
Ông Trump và đối thủ của ông là thượng nghị sĩ Cruz (cũng thuộc đảng Cộng hòa) gần đây lôi cả các bà vợ vào cuộc khẩu chiến của họ.
Một tổ chức chính trị chống ông Trump từng tiến hành một chiến dịch trước thềm vòng bầu cử sơ bộ ở bang Arizona và Utah, lan truyền bức ảnh khỏa thân của bà Melania, vợ ông Trump. Đây là bức ảnh trong bộ ảnh đăng trên tạp chí GQ lúc bà Melania còn là người mẫu và chưa lấy ông Trump.
Ông Trump sau đó lên mạng xã hội Twitter cáo buộc ông Cruz đứng sau vụ tung ảnh "nóng" của bà Melania và dọa sẽ kể ra tất cả bí mật, tung hết ảnh của vợ ông Cruz, kèm theo bức ảnh vợ ông Cruz nhăn nhó bên cạnh bà Melania. Ông Cruz bác bỏ cáo buộc của ông Trump.
“Đó là một sai lầm. Lẽ ra tôi không nên đưa ra những lời lẽ như vậy trên mạng xã hội”, ông Trump nói trong cuộc phỏng vấn với tờ The New York Times (Mỹ).
Vào ngày 25.3, ông Cruz đã bác bỏ thông tin từ bài báo trên tờ National Enquirer (Mỹ) cho rằng ông có 5 nhân tình, ông Cruz cũng cáo buộc ông Trump chính là nguồn tin của bài báo này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm