Đột nhiên nổi tiếng nhờ cắt cỏ trước lốc xoáy

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông Canada bất ngờ trở thành hiện tượng mạng sau khi tấm ảnh chụp cảnh ông điềm nhiên cắt cỏ bất chấp một cơn lốc xoáy khổng lồ đang đến gần xuất hiện trên mạng xã hội.
Cảnh ông Wessels cắt cỏ lúc lốc xoáy đang đến /// Chụp từ The Guardian Cảnh ông Wessels cắt cỏ lúc lốc xoáy đang đến - Chụp từ The Guardian
Cảnh ông Wessels cắt cỏ lúc lốc xoáy đang đến
Chụp từ The Guardian
Theo tờ The Guardian, vào chiều 2.6, dù phải bận tâm nghĩ về chương trình cho hai ngày cuối tuần, ông Theunis Wessels ở tỉnh Alberta, phía tây Canada vẫn quyết tâm cắt xong bãi cỏ xung quanh nhà, bất chấp lốc xoáy kèm theo đám mây đen khổng lồ đang ập tới.
Khi đó, vợ ông là bà Cecilia Wessels đã ra bên ngoài chụp vài bức ảnh về cảnh chồng mình điều khiển máy cắt cỏ.
“Khi tôi vào bên trong, tôi hỏi chồng tôi ông ấy có vào cùng không thì ông ấy bình tĩnh trả lời “không””, bà Wessels cho AP hay. Đó là lần đầu tiên mọi người trong gia đình ông Wessels, đến từ Nam Phi, nhìn thấy một cơn lốc xoáy.
Ông Wessels cho hay ông quyết theo dõi sự di chuyển của cơn lốc xoáy. “Nó chỉ mới hình thành và ngày càng lớn dần. Tôi luôn theo dõi nó”, ông Wessels cho hay. Ông Wessels cho biết thêm lốc xoáy cách xa rất nhiều so với trong hình và đã di chuyển nhanh chóng về hướng đông, không quét qua nhà ông. Không có báo cáo thương vong sau khi lốc xoáy di chuyển qua khu vực dù nhiều cây xanh bị đổ.
Sau đó, bà Wessels đã đưa ảnh chồng mình cắt cỏ lên mạng xã hội, thu hút hàng trăm ngàn người chia sẻ và bình luận. Trong đó có một người viết đùa trên Twitter: “Không có gì có thể cản trở một người Canada cắt cỏ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải cứu nạn nhân khỏi đống đổ nát vì trúng đòn không kích từ Israel /// REUTERS

Ngày chết chóc ở Dải Gaza

Israel hôm qua tiếp tục những đợt ném bom dồn dập vào Dải Gaza, san bằng 3 khu nhà và giết chết ít nhất 33 người, đánh dấu ngày chết chóc nhất kể từ khi xung đột bùng nổ vào tuần trước.