Dự kiến ngày 27 - 29.6 tiếp tục xét xử Đoàn Thị Hương

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Phiên tòa tập trung một số nội dung liên quan thông tin về hộ chiếu của Đoàn Thị Hương trong chuyến đi Hàn Quốc.
Đoàn Thị Hương (phải) trong một lần phục dựng hiện trường /// Reuters Đoàn Thị Hương (phải) trong một lần phục dựng hiện trường - Reuters
Đoàn Thị Hương (phải) trong một lần phục dựng hiện trường
Reuters
Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, trong các ngày 2 - 3 và 5.4, Tòa án thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Malaysia tiếp tục xét xử công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương, người bị cáo buộc liên quan cái chết của ông Kim Chol, công dân Triều Tiên, hồi tháng 2.2017.
Phiên xử tiếp tục phần tranh tụng giữa luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương và các bên công tố, cơ quan an ninh điều tra, chuyên gia hóa chất về các chứng cứ thu thập được. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và các luật sư bào chữa người Malaysia đã tham dự phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Đoàn Thị Hương.
Phiên tòa tập trung một số nội dung liên quan thông tin về hộ chiếu của Đoàn Thị Hương trong chuyến đi Hàn Quốc; các quy định về việc thu thập, phân tích và lưu giữ hóa chất của vụ án và việc công tố viên thông qua danh sách 34 nhân chứng buộc tội trong số 129 nhân chứng hiện có. Dự kiến phiên tòa tiếp theo diễn ra từ ngày 27 - 29.6 tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một áp phích tuyên truyền chống chia sẻ tin thất thiệt tại Malaysia /// Reuters>

Quốc hội Malaysia hủy luật chống tin giả

Sau phiên tranh luận kéo dài 3 giờ hôm qua, quốc hội Malaysia đã bỏ phiếu hủy bỏ luật phòng chống tin giả mạo được thông qua dưới thời cựu Thủ tướng Najib Razak, theo Reuters. 
Đoàn Thị Hương rời phiên tòa ngày 16.8	 /// Reuters>

Đoàn Thị Hương sẽ tự biện hộ

Tòa thượng thẩm Shah Alam (bang Selangor, Malaysia) hôm qua tuyên bố hai bị cáo trong vụ công dân CHDCND Triều Tiên Kim Chol bị sát hại sẽ bước vào các phiên đối chất để tự biện hộ.
Bà Merkel dẫu trong thâm tâm không muốn vẫn phải giữ quan hệ với ông Putin>

Dẫu không muốn vẫn không thể

Với cuộc gặp vào cuối tuần này ở Đức, Thủ tướng Angela Merkel và Tổng thống Nga Vladimir Putin gặp nhau hai lần chỉ trong chưa đầy 3 tháng.