Dự kiến ngày 27 - 29.6 tiếp tục xét xử Đoàn Thị Hương

0 Thanh Niên
Phiên tòa tập trung một số nội dung liên quan thông tin về hộ chiếu của Đoàn Thị Hương trong chuyến đi Hàn Quốc.
Đoàn Thị Hương (phải) trong một lần phục dựng hiện trường /// Reuters Đoàn Thị Hương (phải) trong một lần phục dựng hiện trường - Reuters
Đoàn Thị Hương (phải) trong một lần phục dựng hiện trường
Reuters
Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, trong các ngày 2 - 3 và 5.4, Tòa án thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Malaysia tiếp tục xét xử công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương, người bị cáo buộc liên quan cái chết của ông Kim Chol, công dân Triều Tiên, hồi tháng 2.2017.
Phiên xử tiếp tục phần tranh tụng giữa luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương và các bên công tố, cơ quan an ninh điều tra, chuyên gia hóa chất về các chứng cứ thu thập được. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và các luật sư bào chữa người Malaysia đã tham dự phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Đoàn Thị Hương.
Phiên tòa tập trung một số nội dung liên quan thông tin về hộ chiếu của Đoàn Thị Hương trong chuyến đi Hàn Quốc; các quy định về việc thu thập, phân tích và lưu giữ hóa chất của vụ án và việc công tố viên thông qua danh sách 34 nhân chứng buộc tội trong số 129 nhân chứng hiện có. Dự kiến phiên tòa tiếp theo diễn ra từ ngày 27 - 29.6 tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm