Đụng độ dữ dội ở Damascus

0
Lực lượng an ninh Syria ngày 19.3 giao tranh ác liệt với các tay súng chống đối ở trung tâm thủ đô Damascus.

Lực lượng an ninh Syria ngày 19.3 giao tranh ác liệt với các tay súng chống đối ở trung tâm thủ đô Damascus.

Theo truyền hình nhà nước, vụ đụng độ ở quận Mazzeh, nơi tập trung nhiều cơ quan ngoại giao và nhà riêng của giới chức cấp cao, khiến 3 “phần tử khủng bố” và 1 nhân viên an ninh thiệt mạng. AP dẫn lời các nhân chứng cho hay súng tự động và súng máy hạng nặng đã được sử dụng. Damascus đã không còn “miễn nhiễm” với tình trạng bạo lực tại Syria như lâu nay và cách đây 3 ngày vừa phải hứng một loạt vụ đánh bom làm 27 người chết.

Cùng ngày, chính phủ cáo buộc các nhóm vũ trang bắn chết 14 người ở thành phố Homs. Những diễn biến đẫm máu trên xảy ra ngay trước khi một phái đoàn của LHQ và Liên đoàn Ả Rập sắp đến Syria nhằm chấm dứt bạo lực và tìm kiếm giải pháp cho cuộc khủng hoảng.

Trùng Quang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh một người đàn ông thực hiện hồi sức cấp cứu cho một người đàn ông “đã chết” trong quan tài bất ngờ được phát hiện còn thở /// Chụp từ clip

'Người chết' đã nhập quan bất ngờ sống lại

Một người đàn ông “đã chết” được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.